Phát hiện 7 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, đi xe khách qua nhiều tỉnh, thành

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

7 người Trung Quốc sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã đón xe khách từ Hà Nội, khi vào đến Nghệ An thì bị cơ quan chức năng phát hiện.
Lực lượng y tế phun hóa chất khử khuẩn xe khách chở 7 người Trung Quốc /// ẢNH CTV Lực lượng y tế phun hóa chất khử khuẩn xe khách chở 7 người Trung Quốc - ẢNH CTV
Lực lượng y tế phun hóa chất khử khuẩn xe khách chở 7 người Trung Quốc
ẢNH CTV
Sáng 27.2, thông tin từ Trung tâm Y tế H.Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng của huyện vừa phát hiện 7 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Trước đó, cơ quan chức năng H.Hưng Nguyên nhận tin báo xe khách mang biển số Thái Nguyên chạy từ Hà Nội vào Bình Phước chở một số người Trung Quốc có biểu hiện nhập cảnh trái phép. Khuya 25.2, khi xe chạy đến đường tránh TP.Vinh thì Công an H.Hưng Nguyên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra, công an phát hiện trên xe có 46 người, trong đó có 7 người Trung Quốc không có hộ chiếu và giấy tờ nhập cảnh hợp pháp. Trong khi cơ quan chức năng đang kiểm tra, một thanh niên ngụ tỉnh Thái Nguyên cùng đi với 7 người Trung Quốc lợi dụng lộn xộn đã bỏ trốn.

Chiều 26.2, cơ quan chức năng cũng phát hiện 1 ca dương tính Covid-19 là người nhập cảnh trái phép

Ngay sau đó, lực lượng công an đưa toàn bộ hành khách và xe ô tô về Trung tâm Y tế H.Hưng Nguyên để thực hiện phòng dịch Covid-19. Cơ quan chức năng lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm 14 trường hợp, trong đó có 7 người Trung Quốc và 7 người Việt Nam nằm giường liền kề với 7 người Trung Quốc.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, 14 mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính lần 1 với dịch Covid-19.
Hiện 7 người Trung Quốc này được cách ly y tế tại Trung tâm Y tế H.Hưng Nguyên.

Phát hiện nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đi nhiều tỉnh, thành

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ha Nguyen Manh

Ha Nguyen Manh

Chắc chúng ta cũng phải ra tay truy vết những kẻ tổ chức, tiếp tay cho nhập cảnh trái phép như truy vết COVID-19. Những kẻ vì mục đích vật chất nhỏ nhoi mà có thế gây lên hiểm họa khôn lường
Nguyễn Nguyễn

Nguyễn Nguyễn

Tài xế xe khách vô can sao?
Nguyễn Công Long

Nguyễn Công Long

Đúng bạn ,...tài xế xe khách có bị câm, điếc hay mù k mà k biết có người Ta trên xe ,phải sử phạt thật nghiêm vì lòng tham
Tan Le

Tan Le

Đón ngoài đường,ai biết ai là ai?
Trac Vo

Trac Vo

Hôm qua truyền thông đưa tin chính phủ Singapore phạt tù vợ chồng người Anh nhập cảnh vào singapore và đi khỏi khách sạn không mang khẩu trang ...Việt Nam sao không bỏ tù tống cổ ra khỏi đất nước?
Công Danh Phạm

Công Danh Phạm

Tịch thu xe , phạt kịch khung tài xế. Không thể quản lý hết người nhập cảnh chui thì họ ( tài xế ) phải có ý thức phòng dịch, phải kiểm tra qua nhân thân khách lên xe của mình .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU