Phát hiện 7 người điều khiển xe sử dụng ma túy

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau 3 lần ra quân, đoàn kiểm tra liên ngành Q.Thủ Đức đã kiểm tra gần 150 tài xế, phụ xe, người đi xe máy và đã phát hiện 14 người (trong đó có 6 tài xế container) dương tính với chất ma túy.
Hai tài xế sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an lập hồ sơ		
 /// Ảnh: Trần Tiến Hai tài xế sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an lập hồ sơ - Ảnh: Trần Tiến
Hai tài xế sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an lập hồ sơ
Ảnh: Trần Tiến
Đêm 17 và rạng sáng 18.1, đoàn kiểm tra liên ngành Q.Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục chốt chặn, kiểm tra trên đường số 2, nơi ra vào cụm cảng 622 và Phúc Long ICD và Tâm Cảng Thủ Đức DEPOT (P.Trường Thọ).
Từ 23 giờ ngày 17 đến 2 giờ ngày 18.1, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 tài xế xe bồn, 1 phụ xe container và 4 người (lái ô tô và xe máy) dương tính với chất ma túy.
Ghi nhận của PV Thanh Niên, lúc 23 giờ ngày 17.1, hàng loạt tài xế container đang lưu thông hoặc dừng xe trên đường số 2 (P.Trường Thọ) đều bị tổ công tác yêu cầu lấy mẫu nước tiểu để kiểm tra ma túy. Các tài xế, phụ xe container xuống xe xuất trình giấy tờ, lấy mẫu nước tiểu đưa đến bàn y tế để kiểm tra ma túy nhanh. Qua kiểm tra cho thấy phụ xe container Lý Vĩnh Phú (28 tuổi, quê Bình Phước) dương tính với ma túy. Người này khai nhận trước đó có sử dụng ma túy. Tương tự, tài xế Đặng Quốc Cảnh (28 tuổi, quê Bình Định) lái xe trộn bê tông BS 51C-276.94 cũng bị phát hiện sử dụng ma túy. Tài xế Cảnh phân trần do áp lực công việc và phải thức đêm thường xuyên nên mới tìm đến ma túy (?).
Cũng trong thời gian trên, đoàn kiểm tra liên ngành Q.Thủ Đức còn kiểm tra nhiều lái xe ô tô, xe máy. Sau khi kiểm tra mẫu nước tiểu, phát hiện 4 trường hợp dương tính với ma túy. Tất cả đều được đưa về Công an P.Trường Thọ (Q.Thủ Đức) chờ xử lý.
Theo đoàn kiểm tra liên ngành Q.Thủ Đức, trong đợt kiểm tra khuya 17 rạng sáng 18.1, lực lượng đã tổng kiểm tra 44 trường hợp nghi vấn là những tài xế, phụ xe container, xe tải và ô tô, xe máy lưu thông trên tuyến đường số 2. Trinh sát hình sự đã đi vào các cảng, khi phát hiện tài xế, phụ xe nào có dấu hiệu nghi vấn sẽ yêu cầu kiểm tra hành chính và xét nghiệm nước tiểu tìm chất ma túy.
Cũng trong đêm 17.1, tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (P.Tam Bình, Q.Thủ Đức), đoàn kiểm tra liên ngành Q.Thủ Đức đã tổng kiểm tra gần 50 tài xế, phụ xe container ra vào tại đây. Kết quả, 1 tài xế container dương tính với chất ma túy được lập hồ sơ xử lý.
Sau 3 lần ra quân, đoàn kiểm tra liên ngành Q.Thủ Đức đã kiểm tra gần 150 tài xế, phụ xe, người đi xe máy và đã phát hiện 14 người (trong đó có 6 tài xế container) dương tính với chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan

Tuan

Thu hồi bằng lái vĩnh viễn tài xế chơi ma túy
toi la toi

toi la toi

dương tính với ma túy nên hèn chi có tài xế rất vô cảm khi lái xe, cứ chạy ầm ầm khi tới giao lộ, đèn đỏ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU