Phát hiện 2 thanh niên chết tại bìa rừng ở Nghệ An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai thanh niên ở Nghệ An vừa được người dân địa phương phát hiện đã tử vong bên bìa rừng.
Người dân theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ việc /// ẢNH CTV Người dân theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ việc - ẢNH CTV
Người dân theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
ẢNH CTV
Chiều 29.1, ông Hồ Minh Mậu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), xác nhận người dân địa phương vừa phát hiện 2 thanh niên ngụ cùng xã tử vong bất thường ở bìa rừng.
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một số người đi ngang qua khu rừng thuộc địa bàn xóm 5, xã Quỳnh Tân thì thấy 2 người nằm bất động bên bìa rừng, đến gần kiểm tra thì phát hiện cả hai đã tử vong.
Sự việc sau đó được trình báo với chính quyền địa phương. Hai nạn nhân được xác định là P.V.N. (28 tuổi, ngụ xóm 3, xã Quỳnh Tân) và L.V.T. (27 tuổi, ngụ xóm 5, xã Quỳnh Tân). Ông Mậu cũng cho biết, 2 người này đều đã lập gia đình, đi làm ăn xa và vừa trở về địa phương ăn tết Nguyên đán.
Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện có kim tiêm ở vị trí 2 nạn nhân, nghi 2 người này đã sử dụng để chích ma túy.
Do 2 gia đình không đề nghị khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong nên cơ quan công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU