Tự tử chết cả nhà

1
(TNO) Đó là bi kịch của gia đình ông Lê Thành Trung (36 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Kim Phượng (35 tuổi, đang mang thai 7 tháng) và con trai Lê Huy Phát (7 tuổi) ngụ số 630/1 tổ 18, ấp 1, xã Sơn Đông, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

(TNO) Đó là bi kịch của gia đình ông Lê Thành Trung (36 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Kim Phượng (35 tuổi, đang mang thai 7 tháng) và con trai Lê Huy Phát (7 tuổi) ngụ số 630/1 tổ 18, ấp 1, xã Sơn Đông, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Vụ việc được phát hiện hồi 10 giờ ngày 7.3.

Theo lời kể nhiều người láng giềng, vào thời điểm trên, chị ruột ông Trung (ngụ TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) nghe điện thoại ông nhắn có việc cần gặp, tìm đến nhà. Nhưng đến nơi, cửa nhà đã bị khóa trái, bèn nhờ người đập cửa xông vào thì nhìn thấy ông Trung đã treo cổ chết trong phòng ngủ; cạnh đó vợ và con ông nằm chết trên giường, nghi là do uống thuốc độc.

Theo nội dung 7 lá thư tuyệt mệnh ông Trung để lại thì ông tìm đến cái chết là do nợ nần và mắc bệnh hiểm nghèo. Trước khi ông chết, nghi ông đã bức tử vợ con bằng cách ép uống thuốc trừ sâu

Khoa Chiến

>> Hai vụ treo cổ tự tử
>> Nữ sinh nhảy lầu tự tử
>> Tự tử vì bệnh hiểm nghèo
>> Tự tử vì mắc bệnh nan y

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thanh Huy, Đà Nẵng

Phạm Thanh Huy, Đà Nẵng

Thật vậy thì ông này ích kỷ và tàn nhẫn quá. Nếu bản thân không tìm ra lối thoát thì chết một mình chứ sao lại kéo vợ con chết chung !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU