Say rượu đánh công an, 3 người bị tạm giữ hình sự

1
(TNO) Ngày 20.8, nguồn tin từ Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho hay đơn vị này đang tạm giữ hình sự Lê Trường Luôl (22 tuổi) ngụ xã Tân Phú (Thới Bình); Đặng Hoàng Dô (21 tuổi) ở xã Tân Lộc Đông, H.Thới Bình và Mai Thanh Hưởng, (21 tuổi) ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ, ngày 19.8, trong lúc tuần tra tại khu vực khóm 8, P.5, TP.Cà Mau, lực lượng Cảnh sát trật tự Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau phát hiện Dô, điều khiển mô tô mang biển số 69D1-126.07 chở Hưởng nhưng Dô không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng làm nhiệm vụ ra tín hiệu dừng xe lại kiểm tra, Dô không chấp hành hiệu lệnh, mà bỏ chạy và cùng Hưởng dùng bóng đèn (loại 60 cm) làm hung khí đe dọa lại lực lượng.

Sau đó nhờ có sự hỗ trợ của lực lượng phản ứng nhanh 113 và Công an P.5, hai người trên mới bị khống chế.

Nhưng trong lúc đang lập biên bản vụ việc, bất ngờ Luôl từ phía sau sau tấn công thiếu tá Lê Văn Việt - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát 113 và đại úy Nguyễn Tấn Dũng bị thương.

Chưa dừng lại đó, khi áp giải những người này về trụ sở Cảnh sát trật tự 113, họ tiếp tục tấn công làm đại úy Dũng bị thương ở mắt.

Được biết khi đó, cả ba đối tượng trên đều trong tình trạng say rượu.

Gia Bách

>> Ma men đánh công an
>> Bắt kẻ giả danh công an để cướp
>> Cướp đường giả danh công an
>> Không khởi tố vụ MC truyền hình giả danh công an chặn xe
>> Giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng
>> Giả danh công an để cướp
>> Giả danh công an lừa “chạy” án, lãnh án

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

Chống người thi hành công vụ là hành vi vi phạm pháp luật nhưng thường thì những vụ việc như trên đều xuất phát từ mũ bảo hiểm ( MBH ). Chính vì quy định bắt buộc đội MBH chưa được rõ ràng nghiêm túc và cương quyết đúng với mục đích chính đáng nhằm bảo vệ tính mạng của công dân điều khiển phương tiện môtô 2 bánh, không cương quyết xử lý MBH dỏm, kém chất lượng mà đã cho phép đội MBH dỏm, kém chất lượng không khác nào là không đội vì mục đích chính quy định của chính phủ đã bị cơ quan chức năng thực thi bóp méo. Vì thế người dân cảm thấy Quy định ( Thiếu nghiêm túc ) nên mới xảy ra cớ sự chống người thi hành công vụ trong việc xử lý không đội MBH.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU