Khởi tố bị can đánh ghen dã man

6
Chiều 1.5, lãnh đạo Viện KSND TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ KP.4, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) về hành vi làm nhục người khác.

Như Thanh Niên đã phản ánh, do nghi ngờ chồng ngoại tình với bà N.T.B (40 tuổi, ở gần nhà) nên sáng 16.4, bà Tuyết cùng con trai Lê Đình Q. (15 tuổi) thực hiện vụ đánh ghen dã man đối với bà B. Người dân ở cùng khu phố đã quay lại cảnh đánh ghen rồi chuyển cho nhiều người khác xem. Sau đó, đoạn phim đánh ghen được đưa lên mạng ngày 20.4 và công an vào cuộc điều tra làm rõ. Công an cũng đã xác định và làm việc với người quay phim là chị H.T.T (28 tuổi, gần nhà bà Tuyết). Chị H.T.T khai nhận do hiếu kỳ nên đã quay phim rồi mang xuống công ty nơi bà Tuyết làm công nhân (bà H.T.T làm công nhân chung với bà Tuyết - PV), sau đó chuyển cho nhiều người xem. Công an vẫn chưa xác định người đưa đoạn phim lên mạng.

Đỗ Trường

>> Bắt khẩn cấp thủ phạm đánh ghen dã man
>> Bắt khẩn cấp kẻ đánh ghen, lột quần áo người khác giữa ban ngày
>> Điều tra vụ đánh ghen dã man

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan

Lan

Dù gì đi chăng nữa cũng không nên có hành động này. Đã có hành động làm nhục người khác là vi phạm luật rồi, còn người phối hợp ghi lại hình ảnh không phải vi phạm luật sao? Bản thân tôi thấy bức xúc và không thể chấp nhận hành động này.
long tran van

long tran van

Cần phải xử lý nghiêm hành vi quay phim của H.T.T. vì là người tiếp tay cho thị Tuyết trong việc đánh ghen,không thể là vô can được !
Trần việt anh Tuấn

Trần việt anh Tuấn

Không can thiệp thì đi báo chính quyền. Sao vô tâm đứng quay phim được nhỉ?
Phuc

Phuc

Nếu không có quay phim lại thì sao là bằng chứng để chống lại mẹ con ác độc đó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU