Chém đứt tay con nợ vì bị quỵt tiền

2
Ngày 18.3, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Hợi (40 tuổi, ngụ KP.2, P.Phước Bình, TX.Phước Long) 13 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, do quen biết trước đó nên vào tháng 6.2012, bà Nguyễn Thị Tân Xuân (40 tuổi, ngụ P.Sơn Long, TX.Phước Long) có vay của Hợi 1,55 tỉ đồng để làm ăn và hứa sẽ trả lại trong vòng 20 ngày. Đến ngày hẹn, không thấy con nợ động tĩnh gì, Hợi nóng ruột gọi điện thì bà Xuân liên tục tắt máy, không trả lời.

Bực tức vì bị thất hứa, Hợi nhiều lần tìm đến tận nhà nhưng bà Xuân luôn viện lý do để khất nợ. Biết bà Xuân là trùm chuyên cho vay nặng lãi, có nhiều mối quan hệ với giới giang hồ, ban đầu Hợi cũng không dám làm lớn chuyện. Tuy nhiên chờ mãi vẫn không thấy bà Xuân nói gì về số nợ trên, khoảng 20 giờ ngày 13.4.2013, Hợi vác theo một con dao rựa đến nhà bà Xuân đòi nợ. Chẳng những đòi không được còn bị chửi mắng, Hợi bực tức vung dao chém đứt lìa bàn tay nạn nhân.

Kết quả giám định cho biết bà Xuân bị mất một bàn tay với tỷ lệ thương tích 55%.

Phước Hiệp

>> Chém người trong quán trà sữa
>> Chém người giữa hẻm
>> Thua độ bóng đá, gọi đồng bọn chém người

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn

Tuấn

Đáng đời, nợ mà không trả, tính quịt à ?
Nguyễn Lam Đàm

Nguyễn Lam Đàm

Đổi một cánh tay lấy 1,55 tỉ và 13 năm tù cho chủ nợ tôi xin bái phục bà nguyễn Thị Tân Xuân. và tôi tin chắc đây là bài học phổ biến cho những người thích vay nợ ở tỉnh Bình Phước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU