Bố vợ bắn trọng thương con rể

1
Ngày 11.6, lãnh đạo Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra công an quận này đang chờ kết quả giám định khẩu súng và kết quả khám nghiệm thương tật của nạn nhân để đưa ra hướng xử lý đối với ông Lê Đức Trang (89 tuổi), người nổ súng bắn bị thương con rể.

Ngày 11.6, lãnh đạo Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra công an quận này đang chờ kết quả giám định khẩu súng và kết quả khám nghiệm thương tật của nạn nhân để đưa ra hướng xử lý đối với ông Lê Đức Trang (89 tuổi), người nổ súng bắn bị thương con rể.

Vụ việc xảy ra lúc 17 giờ 30 ngày 10.6, tại khu vực ngõ 67/152 Chợ Hàng, Q.Lê Chân. Ông Trang cầm súng đuổi theo, bắn thẳng vào lưng con rể là Nguyễn Văn Huấn (49 tuổi), khiến anh này bị thương ở lưng và mông. Khi đó, chị Đàm Thị Lan (29 tuổi) là hàng xóm nhà ông Trang, đang đi ở ngoài về cũng bị mảnh đạn găm vào đùi và sườn trái. Theo điều tra ban đầu của công an, anh Huấn là bác sĩ chụp X-quang ở Bệnh viện Việt Tiệp; chiều 10.6 anh đến nhà ông Trang để tiêm cho bố vợ. Khi đó cả hai xảy ra mâu thuẫn, ông Trang đuổi đánh anh Huấn. Khi anh Huấn chạy ra ngõ, ông Trang nổ súng bắn thẳng vào con rể.

Bố vợ bắn trọng thương con rể
Hàng chục công an đã đến hiện trường sau vụ nổ sung - Ảnh: Đông Bắc

Ông Lê Đức Trang là thương binh hạng 1/4, thương tật 81%, là lão thành cách mạng. Khi công an đến khám xét hiện trường đã thu được khẩu súng dài 1,2 m do Mỹ sản xuất và 10 viên đạn, trong đó có 1 tút đạn hoa cải (đạn bắn chùm gồm nhiều mảnh nhỏ).

P.H.S

Bình luận

User
Gửi bình luận
phongtrnh@ymail.com

phongtrnh@ymail.com

Cần áp dụng đúng luật pháp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU