Bắt giam cô giáo lừa ngân hàng

1
(TNO) Sáng nay 31.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt được Phạm Thị Thuý Hồng (34 tuổi, giáo viên kiêm thủ quỹ Trường mầm non Bình An, H.Bắc Bình, Bình Thuận), tại một nhà trọ thuộc P.Phú Trinh (TP.Phan Thiết).

>> Giáo viên giả hồ sơ lừa tiền ngân hàng

Cuối tháng 6.2012, Hồng bị Công an Bình Thuận khởi tố bị can tội lừa đảo khi giả mạo hồ sơ đứng tên 29 phụ huynh để lừa tiền ngân hàng Agribank Bắc Bình 1,4 tỉ đồng. Trước khi bỏ trốn, Hồng còn “ôm” luôn tiền lương tháng 6 của cả trường và khoảng 400 triệu đồng mượn của đồng nghiệp.

Được biết, sau khi bị truy nã, Hồng trốn vào TP.HCM, sau này về thuê nhà trọ tại P.Phú Trinh (TP.Phan Thiết) và vẫn thường xuyên liên hệ với cán bộ, giáo viên của trường thông qua chồng.

Liên quan đến vụ án này, Ngân hàng Agribank Bắc Bình đã đình chỉ công tác cán bộ tín dụng trực tiếp duyệt hồ sơ vay do Hồng đem đến.

Quế Hà

>> Nguyên kế toán TAND huyện bị tố lừa đảo ra đầu thú
>> Một người Hàn Quốc lừa đảo lãnh án 15 năm tù
>> Nữ quái" thực hiện hàng loạt vụ lừa đảo lãnh án
>> Lừa đảo hàng chục tỉ đồng, lãnh án chung thân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh ngọc Phú, Q.11

Đinh ngọc Phú, Q.11

Nếu cướp của giết người là hành vi vô nhân đạo đáng phải bị trừng trị nhưng lừa đảo chiếm đoạt tiển của ngân hàng thì phải nói là có tài bởi ngân hàng bao giờ cũng tính toán rất kỹ vấn đề rủi ro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU