Bắt giam bác sĩ lái xe gây tai nạn liên hoàn

3
Viện KSND TP.HCM vừa phê chuẩn lệnh bắt giam Trần Anh Huy (vào thời điểm xảy ra vụ án là bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM) theo yêu cầu của gia đình bị hại để phục vụ công tác điều tra, xét xử vụ tai nạn kinh hoàng trên đường Lý Thái Tổ (Q.10, TP.HCM).

Viện KSND TP.HCM vừa phê chuẩn lệnh bắt giam Trần Anh Huy (vào thời điểm xảy ra vụ án là bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM) theo yêu cầu của gia đình bị hại để phục vụ công tác điều tra, xét xử vụ tai nạn kinh hoàng trên đường Lý Thái Tổ (Q.10, TP.HCM).

Chiều 7.10.2011, trên đường đi làm về, ông Huy lái xe ô tô hiệu Toyota lưu thông trên đường Lý Thái Tổ (hướng từ đường 3 Tháng 2 về vòng xoay Ngã bảy, Q.10). Ông đã để xe va chạm vào bên hông phải của một xe ô tô khác đang chạy cùng chiều phía trước và đụng tiếp vào 13 xe gắn máy đang dừng chờ đèn đỏ. Hậu quả vụ tai nạn liên hoàn làm 2 nạn nhân đi xe gắn máy tử vong, 7 người khác bị thương nặng, thiệt hại về tài sản gần 100 triệu đồng...

Sau khi gây tai nạn, Huy đã được tại ngoại hầu tra. Ngày 25.1, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm. Sau phần xét hỏi, phiên tòa phải tạm hoãn để điều tra lại vì Huy cho rằng chiếc xe Toyota của bị cáo có lỗi kỹ thuật kẹt chân ga dẫn đến tai nạn. Trong khi đó, người nhà của một nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ tai nạn phản ứng quyết liệt và tỏ ra rất bức xúc. Sau phiên tòa này, đại diện nạn nhân bị chết trong vụ tai nạn đã có đơn gửi các cơ quan tiến hành tố tụng yêu cầu bắt Huy.

Lê Nga

>> Bác sĩ gây tai nạn đổ lỗi cho kỹ thuật
>> Gia hạn tạm giữ bác sĩ gây tai nạn liên hoàn

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần sĩ hùng

trần sĩ hùng

Ô hô; gây tai nạn chết 2 người thiệt hại trên 100T, ra tòa còn đỗ lỗi cho xe, cho ông tại ngọai hầu tòa là lạ rồi đó. Tội ông tệ lắm cũng 5 cuốn còn bồi thường nữa,ủng hộ người bị hại cả hai tay.
tom celica

tom celica

bravo !
Phùng Ngọc Quang

Phùng Ngọc Quang

Đọc bài viết của Lê Nga thấy ngay rằng: Vụ án này có vấn đề ở cơ quan điều tra. Vì vụ tai nạn này hậu quả rất nghiêm trọng, chết 2, bị thương nặng 7, thiệt hại về tài sản 13 xe máy... Để cho bị can tại ngoại là không đúng qui định của BLHS và TTHS

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU