Phẫn nộ ô tô mở toang cửa 'làm xiếc' trên đường phố Nha Trang

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một ô tô đang lưu thông trên đường, nhưng người ngồi trong xe mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài, khiến nhiều người phẫn nộ, vì có thể gây thảm nạn.
Ô tô đang lưu thông nhưng người ngồi ở băng ghế sau mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài  /// Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook Ô tô đang lưu thông nhưng người ngồi ở băng ghế sau mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài - Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook
Ô tô đang lưu thông nhưng người ngồi ở băng ghế sau mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài
Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook
Ngày 18.10, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh ô tô BS 79A - 078.19 đang lưu thông trên đường, nhưng có người ngồi trong xe mở toang cửa xe, nhoài người ra ngoài.
Theo hình ảnh trong clip, sự việc diễn ra trên đường số 4, đoạn thuộc P.Phước Hải, TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Khi xe đang chạy, người đàn ông ngồi ở hàng ghế sau của ô tô thản nhiên mở và giữ cánh cửa xe, gây cản trở giao thông, che khuất tầm nhìn của những người đi đường. Một số người điều khiển xe máy lưu thông theo chiều ngược lại, khi băng ngang qua ô tô này suýt bị va quẹt vào cửa xe.
Phẫn nộ ô tô mở toang cửa 'làm xiếc' trên đường phố Nha Trang  - ảnh 1

Một người đi xe máy suýt bị va quẹt vào cửa ô tô

Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội được nhiều người chia sẻ, bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước hành vi coi thường quy định pháp luật của những người đi trên ô tô. Công an TP.Nha Trang cho biết Đội CSGT đang xác minh, xử lý vụ việc theo quy định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
HoaPham

HoaPham

Nói thật, cũng là người lái xe không chuyên hàng chục năm nay, tôi cũng rất ngán ngẩm việc nhiều "trưởng giả học làm sang", có tiền mua oto (có khi mua cả bằng lái), biết lái nhưng không biết luật, hành xử kém văn hóa trong tham gia lưu thông, gây bức xúc cho người đi đường vì nhiều "trò hề" trên đường phố, mà sự việc báo nêu chỉ là 1 trong hàng trăm vi phạm, diễn ra hàng ngày...
Lê Tuấn

Lê Tuấn

Cos nhiều người nếu ko MUA bằng thì làm sao mà đậu? Nhìn kiểu lái xe của những kẻ đó biết ngay não có vấn đề rồi.
Phung trong quang

Phung trong quang

Cái hình ảnh này không phải tài xế nha mà là người ngồi ngoài sau xe mở cửa ném đá lung tung
huynhthanhvung

huynhthanhvung

Đèn đường đã sáng, hành động này có thể là con của Ngọc Hoàng mới dám làm
ba nhu

ba nhu

Trường dạy lái là nơi cấp bằng có tính tiền , kẻ i tờ học xong mà ra lái thì chỉ có chết ngay hôm đầu tiên , bảo đảm không sợ phản đối kiện tụng vì đó thực tế , sau khi có bằng các anh chị cần nghiên cứu rèn luyện thêm từ từ tập lái ra cổng, ra đường, ra chợ , ra cao tốc giỏi rồi mới tiến lên đổ dèo xuyên ...huyện nhé !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU