Phá đường dây mại dâm chuyên nghiệp, cung cấp gái cho khách sạn

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đường dây bán dâm chuyên nghiệp do Bé Tư làm chủ chuyên cung cấp gái cho các khách sạn ở H.Bình Chánh, Q.Phú Nhuận, Q.10…
 Lực lượng chức năng đang lấy lời khai người bán dâm - Ảnh: Hải Nam Lực lượng chức năng đang lấy lời khai người bán dâm - Ảnh: Hải Nam
Lực lượng chức năng đang lấy lời khai người bán dâm - Ảnh: Hải Nam
Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 1.3, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM (Đoàn 2) phối hợp cùng Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn Hồng Loan 2 (đường Hoa Lan, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Qua điều tra bước đầu, lực lượng chức năng xác định đây là đường dây bán dâm chuyên nghiệp do Ngô Thị Bạch Tuyết (còn gọi là Bé Tư, ngụ tại khu dân cư Trung Sơn, H.Bình Chánh, TP.HCM) làm chủ; chuyên cung cấp gái bán dâm cho các khách sạn ở H.Bình Chánh, Q.Phú Nhuận, Q.10…
Khi khách có nhu cầu, Huỳnh Văn Hải (Hải “lớn”, từng có tiền án về tội môi giới mại dâm) sẽ móc nối và “điều” gái của Tuyết từ khu Trung Sơn đến các khách sạn.
Để thực hiện công việc, Hải “lớn” còn thuê một thanh niên khác cũng tên Hải (Hải “nhỏ”) giúp Hải “lớn” chở gái đến cho khách mua vui. Giá mỗi lần bán dâm là 1 triệu đến 1,2 triệu đồng, trong đó, Tuyết lấy từ 300.000 đến 400.000 đồng, còn Hải “lớn” thu 200.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quan Tâm

Quan Tâm

Tôi có đăng bình luận này mấy hôm trước trong một bài viết khác. Tôi xin đăng lại với một vài bổ túc để các bạn đánh gía: Cứ mỗi lần có tin tức liên quan tới mãi dâm là thể nào cũng có tranh luận là có nên hay không nên hợp thức hóa nạn mãi dâm. Xin phép các bạn tôi thử đưa lên những lập luận từ hai phía:
1. Lập luận của những người ủng hộ việc hợp thức hóa mãi dâm:
- Kiểm soát được bệnh tật, bảo vệ gái mãi dâm không bị bóc lột.
- Nhu cầu tự nhiên của con người cần được đáp ứng, không cấm được thì nên mở.
- Nhà nước dễ dàng qủan lý và thu được thêm tiền thuế. Thu hút thêm khách du lịch.
- Các nước khác như Thái Lan, Singapore... đã hợp thức hóa, ta nên bắt chước họ.
2. Lập luận của những người chống lại việc hợp thức hóa mãi dâm:
- Làm băng hoại nền tảng đạo đức truyền thống Việt Nam. Cấm thì còn hạn chế, hợp thức hóa thì mọi người sẽ được tự do thoải mái mua bán dâm, lôi cuốn thêm nhiều phụ nữ hành nghề này thay vì đi làm những nghề chân chính khác . Hơn nữa nam hay nữ cũng có nhu cầu tình dục như nhau, có khu đèn đỏ cho nam cũng phải có khu đèn đỏ cho nữ mới công bằng. Con người nếu cứ chiều theo đòi hỏi tình dục của mình thì vợ hay chồng cũng có thể thoải mái đến khu đèn đỏ để giải quyết khi họ không đáp ứng được cho nhau.
- Sẽ biến Việt Nam thành nơi để khách du lịch trên thế giới tự do tới để thỏa mãn tình dục. Đây là một sự sỉ nhục cho đất nước, coi rẻ con người Việt Nam. Ngành du lịch chắc cũng chẳng hãnh diện gì khi phát triển nhờ vào từ việc mua bán thân xác này.
- Với trình độ qủan lý yếu kém, nạn ăn hối lộ, trình độ nhận thức của người Việt thì không thể nào kiểm soát nổi. Không kiểm soát nổi thì hợp thức hóa càng làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Còn đây là nhận xét của tôi: Thông tin trên mạng cho thấy trên thế giới có nước 109 cấm mãi dâm; 77 nước cho phép mãi dâm; 11 nước cho phép nhưng có giới hạn; 4 nước không có luật về mãi dâm. Những nước giàu, văn minh, luật pháp nghiêm minh, trình độ dân trí cao cho phép mãi dâm tương đối kiểm soát được việc này. Những nước nghèo, luật pháp lỏng lẻo, quan chức hối lộ, trình độ dân trí thấp hợp thức hóa mãi dâm thì chính quyền không kiểm soát nổi từ đó đưa đến hậu qủa là xã hội càng thêm băng hoại, tệ nạn gia tăng, khách du lịch nam tới với mục đích chính là để được hành lạc rẻ tiền chứ không phải để tham quan thắng cảnh (40-60% khách du lịch tới Thái Lan là để mua dâm). Từ những dữ kiện trên tôi thấy nếu Việt Nam hợp thức hóa mãi dâm thì lợi ít, hại nhiều.
Minh Trí

Minh Trí

Tôi cũng đã đọc nhiều bình luận của các đọc giả về ủng hộ và chống đối việc hợp thức hóa mãi dâm trong thời gian qua. Bài bình luận của bạn khá đầy đủ và thuyết phục. Tôi cũng nghĩ như bạn, mình phải biết khả năng của mình ở mức độ nào trước khi quyết định một vấn đề rất quan trọng như vấn đề này, không thì hậu qủa sẽ trầm trọng hơn.
Lê Minh Quân

Lê Minh Quân

vui nhỉ
Thu Trang

Thu Trang

Không biết tới bao giờ cái này mới được hợp pháp hóa nhỉ?
hung

hung

Theo tôi nhà nước nên cho phép hành nghề bán dâm, nhưng phải đưa về những tuyến phố để dễ quản lý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU