Phá đường dây gái gọi cao cấp tại Hà Tĩnh

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Giá 'đi khách' dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt 'bay, lắc'; đi qua đêm 5 - 7 triệu đồng/người.
Ngày 16.10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Lê Thị Hà Phương (23 tuổi, ngụ P.Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
Trước đó, sau một thời gian theo dõi, thu thập chứng cứ, tối 14.10, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt khẩn cấp Phương và triệu tập 5 gái bán dâm cùng 2 khách làng chơi để phục vụ công tác điều tra.
Theo điều tra của cơ quan công an, Phương đã tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ đẹp hoạt động trong đường dây của mình.
Để hút khách, Phương thường giới thiệu những gái bán dâm trong đường dây của mình là những sinh viên đang cần tiền tiêu xài. Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách đến lấy phòng trước rồi điều gái đến.
Phương tự thỏa thuận giá cả và nhận tiền trực tiếp từ khách và cắt phần trăm tiền môi giới, số còn lại trả cho gái bán dâm.
Giá “đi khách” dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt “bay, lắc”; đi qua đêm 5 - 7 triệu đồng/người...
Ngoài ra, Phương cũng cung cấp gái cho các cuộc hát karaoke, cuộc chơi thác loạn, thậm chí là các cuộc “bay”, “lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mr.Thuan

Mr.Thuan

Muốn bài trừ tệ nạn này hiệu quả. Có luật nêu tên người mua, người bán công khai là giải quyết được thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU