Phá đường dây bán dâm qua Zalo: Phạt hành chính 5 cô gái bán dâm

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung bình mỗi ngày, các cô gái bán dâm tiếp từ 7 - 10 khách với giá 400.000 đồng/lượt và bị người môi giới 'ăn chặn' 200.000 đồng/lượt.
Ngày 23.11, liên quan đến vụ bắt quả tang 5 cô gái có hành vi bán dâm ở khách sạn B.D (đường Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), Công an Q.Phú Nhuận cho biết sẽ xử phạt hành chính 5 cô gái trên.
Công an Q.Phú Nhuận cũng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ đường dây môi giới mại dâm trên mạng xã hội Zalo.
Theo điều tra ban đầu, 5 cô gái này đều xuất thân ở miền bắc vào nam hành nghề bán dâm thông qua một đường dây môi giới mại dâm trên mạng xã hội.
Khai với cơ quan chức năng, các cô gái cho biết họ tham gia đường dây này khoảng 1 năm nay. Trung bình mỗi ngày, các cô gái tiếp từ 7 - 10 khách mua dâm với giá 400.000 đồng/lượt và bị người môi giới thu 200.000 đồng/lượt.
Hình thức bán dâm là mỗi ngày “tú bà” sẽ đăng hình ảnh “mát mẻ” của các cô gái lên mạng xã hội kèm số điện thoại liên lạc. Từ nhu cầu của khách, “tú bà” sẽ điều các cô gái đến khách sạn để bán dâm.
Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 22.11, Công an Q.Phú Nhuận bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn B.D. (đường Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) và phát hiện 2 cô gái tên C. (26 tuổi, quê Tuyên Quang) và L. (28 tuổi, quê Phú Thọ) đang có hành vi bán dâm với hai khách nam.
Ngoài ra, thời kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện 3 cô gái khác đang chờ khách mua dâm trong khách sạn B.D.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Phong

Xuân Phong

Nên công nhận đây là một nghề và được quản lý hẳn hoi, vì thực tế nhu cầu này trong xã hội tồn tại từ xa xưa.
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Sao chả thấy đăng hình quý ông ham vui?
Ngô thị Thái Hoà

Ngô thị Thái Hoà

Sao không bắt và nêu tên cả những người mua dâm ?
zdungnguyen

zdungnguyen

Có cung ắt sẽ có cầu, quy luật tự nhiên cả thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU