Phá đường dây bán dâm qua Wechat, giá 120 USD/đêm

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an bất ngờ ập vào một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1 (TP.HCM) kiểm tra và bắt quả tang 2 'đào' do Nhân Em điều đến đang bán dâm cho một khách nam.
Ngày 11.1, Cơ quan CSĐT, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết đơn vị này vẫn đang tạm giữ hình sự Quách Nhân Em (32 tuổi), Huỳnh Văn Lạc (30 tuổi, cả 2 cùng ngụ Bạc Liêu) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.
Phá đường dây bán dâm qua Wechat, giá 120 USD/đêm - ảnh 1
Từ trái qua: Nhân Em và Lạc tại cơ quan công an
Ảnh: Nguyên Bảo

Theo thông tin từ cơ quan công an, trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an Q.1 phát hiện Nhân Em, trước đây là đàn em chở “đào” cho đường dây mại dâm Hùng “mập” (ngụ Q.1). Khi đường dây này bị triệt phá, Nhân Em đứng ra lập đường dây bán dâm thông qua ứng dụng Wechat.
Nhân Em có trong tay hàng chục cô gái trẻ, lập 50 tài khoản để “giao dịch” với khách làng chơi. Nhân Em thuê một số người quản lý nick chát, đưa hình ảnh gái bán dâm, giá bán dâm (120 USD/đêm/người hoặc 60 USD/giờ/người) cho khách lựa chọn.
Khi khách “đặt hàng” và thỏa thuận giá, Nhân Em chỉ đạo Lạc chở “đào” đến khách sạn hành lạc.
Phá đường dây bán dâm qua Wechat, giá 120 USD/đêm - ảnh 3

tin liên quan

Wechat: Tiện hơn nhưng... nguy hơn
(TNO) Bên cạnh sự tiện lợi, những phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Mới đây, hai ca sĩ trẻ Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn đã phải "lên tiếng" về vụ lùm xùm liên quan đến phần mềm ứng dụng Wechat.
Khoảng 22 giờ ngày 9.1, trinh sát bất ngờ ập vào một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1 kiểm tra và bắt quả tang 2 “đào” do Nhân Em điều đến đang bán dâm cho một khách nam.
Từ lời khai của gái bán dâm, Công an Q.1 tiến hành bắt giữ Nhân Em, Lạc đang lẩn trốn ở Q.7 (TP.HCM).
Tại trụ sở công an, bước đầu,2 nghi phạm này thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hằng ngày, Nhân Em thuê Lạc chở “đào” đi bán dâm và được trả 200.000 đồng/ngày; còn tiền bán dâm của “đào”, Nhân Em lấy 2/3 tiền môi giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vinhvtu

vinhvtu

người lao động làm việc cả đêm được 40usd, 2 người ăn không ngồi rồi kiếm 80usd, bất công.
Tran

Tran

Bán dâm thì không sợ xấu hổ, còn khi bị bắt thì e ngại che mặt.
Nam hoai

Nam hoai

Sao không nghe nói gì đến người khách nam mua dâm ? Anh có bị bắt không ? Nếu 2 cô gái bị bắt thì anh khách này cũng phải bị bắt vì cùng chung 1 tội .Kẻ bán , người mua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU