Ông Võ Tấn Thái xin thôi chức Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Khánh Hòa

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Võ Tấn Thái xin thôi chức Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Khánh Hòa vì lý do cá nhân. Trước đó, Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Thái. 
Ông Võ Tấn Thái  /// Ảnh: Nguyễn Chung Ông Võ Tấn Thái - Ảnh: Nguyễn Chung
Ông Võ Tấn Thái
Ảnh: Nguyễn Chung
Sáng 15.9, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường (TN-MT) của ông Võ Tấn Thái. Theo đó, ông Thái chính thức thôi chức vụ từ ngày 15.9.
Ông Võ Tấn Thái cho biết ông gửi đơn xin thôi chức Giám đốc Sở TN-MT vì lý do cá nhân.
Trước đó, ngày 19.8 vừa qua, Tỉnh ủy Khánh Hòa có thông báo về việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với các đảng viên có vi phạm theo Thông báo kết luận số 680-TB/UBKTTW ngày 30.8.2019 của Ủy ban Kiểm tra T.Ư.
Theo thông báo trên, Ông Võ Tấn Thái, với cương vị là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH - ĐT (từ tháng 8.2008 đến tháng 6.2015) và với cương vị là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN - MT (từ tháng 6.2015 đến thời điểm kiểm tra năm 2019), ông Thái đã vi phạm luật Đầu tư 2005, luật Đất đai 2003, luật Đất đai 2013 và vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm.
Những khuyết điểm, vi phạm của ông Võ Tấn Thái là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân ông. Xét nội dung, tính chất, mức độ và nguyên nhân vi phạm; căn cứ Quy định số 102 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Tấn Thái bằng hình thức cảnh cáo.
Cũng theo thông báo trên, ngoài ông Võ Tấn Thái, Tỉnh ủy Khánh Hòa cũng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với các ông: Lê Văn Dẽ (Giám đốc Sở Xây dựng); ông Trần Hòa Nam (Giám đốc Sở KH-ĐT).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Nguyễn Ngọc

Sơn Nguyễn Ngọc

Hy vọng truy được đến cùng tất cả các sai phạm
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Xin thôi chức Giám đốc Sở TN-MT vì lý do cá nhân. ? Chuyện dài bắt đầu từ đây...
Vo Thao

Vo Thao

Mới bước 1 thôi,còn vài ba bước nữa mới tới phòng...
Tuấn Nguyễn Duy

Tuấn Nguyễn Duy

Uổng dữ vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU