Ông trùm Bình 'vổ' đất Thái Bình bị bắt

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bình "vổ", một ông trùm có số má ở Thái Bình vừa bị Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ.
Bị can Bình "vổ" tại cơ quan công an /// Ảnh CTV Bị can Bình "vổ" tại cơ quan công an - Ảnh CTV
Bị can Bình "vổ" tại cơ quan công an
Ảnh CTV
Tối nay, 22.1, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, căn cứ tài liệu điều tra, chiều cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Bình (biệt danh Bình "vổ", 46 tuổi, ngụ xã An Mỹ, H.Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra làm rõ hành vi "gây rối trật tự công cộng", xảy ra ngày 16.9.2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị H.Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình phê chuẩn.
Bình "vổ" nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt trong giới đá gà chọi cả nước, vì sở hữu, điều hành xới đá gà có tên là C1.
Theo giới đam mê chọi gà, xới C1 của Bình "vổ" là một trong những trường gà lớn, "thuộc hàng độc nhất ở miền Bắc".
Ngoài ra, Bình "vổ" còn được biết đến với vai trò bảo kê đấu giá đất, bảo kê cờ bạc... trên địa bàn H.Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) và khu vực lân cận.
Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan CSĐT phối hợp chặt chẽ với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Những dạng anh chị như thế này theo tôi thì dân và công an địa phương đó biết hết...nhưng sao chính quyền nơi đó không triệt phá là sao?
Cong Nguyen

Cong Nguyen

16/9 /2019. Sao bây giờ mới bắt??,??
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Diệt cái ác thì phải diệt từ trong trứng nước , không nên để quá lâu khiến tội phạm khinh nhờn pháp luật , CA ta có tình báo nhân dân thì nói chung là cái gì sai phạm cũng biết , quan trọng là đừng để cái ác kéo dài từ đó không kềm chế được tình trạng mất an ninh
Roger

Roger

Hoan hô công an Thái Bình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU