Ông lão nông dân bất ngờ bị 2 người rượt chém dã man

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên đường đi trông coi vườn điều trở về, ông Bạn bị hai đối tượng lạ mặt chặn đường rồi bất ngờ dùng rựa lao vào chém tới tấp.
Ông Bế Ích Bạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước với nhiều vét chém trên người. Ông Bế Ích Bạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước với nhiều vét chém trên người.
Ông Bế Ích Bạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước với nhiều vét chém trên người.
Mặc cho nạn nhân van xin, bọn chúng vẫn điên cuồng đâm chém cho đến khi có người đến giải cứu thì chúng mới bỏ chạy.
Ngày 5.5, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho hay sau 3 ngày cấp cứu, sức khỏe của ông Bế Ích Bạn (68 tuổi, ngụ xã Đoàn Kết, H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đã tạm ổn, không còn nguy hiểm đến tính mạng. Ông Bạn bị trọng thương sau khi bị hai đối tượng lạ mặt lao vào chém khi đi canh vườn điều.
Ông Bạn cho biết gia đình ông có vườn điều ở xã Phú Sơn (huyện Bù Đăng). Thời điểm này điều đang vào vụ cho thu hoạch nên hằng ngày ông đến rẫy trông coi để không bị trộm.
Khoảng 20 giờ ngày 2.3, sau một ngày trông coi, ông rời vườn điều về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi mới rời khỏi ranh vườn điều nhà mình thì có hai đối tượng lạ mặt đi trên xe gắn máy chặn đường lại rồi dùng rựa lao đến chém tới tấp. Mặc cho nạn nhân quỳ xuống van xin và thanh minh rằng không có mâu thuẫn, xích mích gì với ai nhưng hai đối tượng không buông tha, tiếp tục chém cho đến khi có người đến giải cứu. Sau đó, hai đối tượng mới bỏ lại xe gắn máy, rựa rồi chạy trốn.
Người dân tại hiện trường đã nhanh chóng đưa ông Bạn đi cấp cứu với tình trạng đa chấn thương bởi nhiều vết chém khắp người. Trong đó đáng chú ý có 3 nhát rất nặng ở vùng mặt, tay trái và hông (đứt ngang sống mũi, đứt các gân cẳng tay trái và vết ở hông).
Các bác sĩ đã phải khâu hơn 20 mũi, riêng sống mũi hơn 10 mũi cho nạn nhân. Cũng theo các bác sĩ, mặc dù đã có thể gượng ngồi dậy, ăn cháo, uống sữa nhưng ông Bạn còn phải tiếp tục điều trị trong thời gian dài.
Cũng theo người nhà nạn nhân, trước giờ ông Bạn không hề gây xích mích, mâu thuẫn với ai. Rất có khả năng hai đối tượng đã nhìn nhầm ông Bạn với người khác mà ra tay chém nhầm.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng địa phương đang xác minh, điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
leenguyen

leenguyen

xã hội ngày càng loạn
Nguyễn Chí Dũng

Nguyễn Chí Dũng

Mong rằng sẽ sớm tìm ra kẻ thủ ác !
đoán mò

đoán mò

một trong 2 hung thủ là người thuận tay trái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU