Ông Huỳnh Minh Chắc nói về tấm bảng tri ân Đinh Ngọc Út ủng hộ 5 tỉ xây phủ thờ

76 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông Huỳnh Minh Chắc xác nhận có nhận 5 tỉ đồng tiền ủng hộ để xây phủ thờ họ Huỳnh từ một người tên Út, nhưng không biết đó có phải là Út 'trọc' Đinh Ngọc Hệ hay không.
Tấm bảng tri ân “Đinh Ngọc Út, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) ủng hộ 5 tỉ đồng” tại phủ thờ của gia đình ông Huỳnh Minh Chắc, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang /// Ảnh: Đình Tuyển Tấm bảng tri ân “Đinh Ngọc Út, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) ủng hộ 5 tỉ đồng” tại phủ thờ của gia đình ông Huỳnh Minh Chắc, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang - Ảnh: Đình Tuyển
Tấm bảng tri ân “Đinh Ngọc Út, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) ủng hộ 5 tỉ đồng” tại phủ thờ của gia đình ông Huỳnh Minh Chắc, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang
Ảnh: Đình Tuyển
Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Huỳnh Minh Chắc cho biết có nhận ủng hộ 5 tỉ đồng của người tên Út, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) để xây phủ thờ, nhưng không rõ có phải Út "trọc" Đinh Ngọc Hệ.
Những ngày qua, dư luận Sóc Trăng xôn xao với với tấm bảng “tri ân” có nội dung: “Đinh Ngọc Út, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) ủng hộ 5 tỉ đồng” đặt tại phủ thờ họ Huỳnh (xã Ba Trinh, H.Kế Sách, Sóc Trăng).
Nhiều người cho rằng Đinh Ngọc Út trong tấm bảng “tri ân” chính là Út "trọc", tên thật là Đinh Ngọc Hệ, nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng), bị cơ quan Điều tra Hình sự (Bộ Quốc phòng) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam vào ngày 3.12.2017 về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Ngày 3.1, trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Minh Chắc xác nhận có nhận 5 tỉ đồng tiền ủng hộ để xây phủ thờ họ Huỳnh từ một người tên Út, là đồng đội cũ của ông. Theo ông Chắc, ông Út hứa ủng hộ tiền để xây phủ thờ khi ông Chắc về hưu.
“Tôi về hưu năm 2015, đến năm 2016, Út ủng hộ tiền cho tôi xây. Khi nào Út đòi tôi trả chứ đâu liên quan gì đâu”, ông Chắc nói.
Đề cập về cái tên Đinh Ngọc Út trong tấm bảng tri ân liệu có phải là Đinh Ngọc Hệ, tức Út "trọc"? ông Chắc cho hay lâu nay ông gặp người đồng đội này chỉ kêu bằng "Út".
“Còn tên Hệ hay tên Út "trọc" gì đó là tên cúng cơm hay biệt danh gì tôi không biết, trước giờ tôi kêu bằng Út thôi”, ông Huỳnh Minh Chắc khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trung nguyen

trung nguyen

Nghe lời giải thích của ông chỉ để cho trẻ mẫu giáo nghe thôi!
Bạn đọc

Bạn đọc

”... Khi nào Út đòi tôi trả ...” chỉ là Bí thư tỉnh nghèo thôi mà thế, xem 05 tỷ đồng tưởng 05 nghìn đồng. Hỏng hết.
Tèo Trung

Tèo Trung

Nếu là tôi thì khi út Trọc về rồi thì tôi cho người nhà tháo bỏ tắm biển đó đi , để làm chi để ngày hôm nay thấy khổ thân không . Làm quan to nhưng chuyện nhỏ lại không nghĩ tới
3 phản hồi
Nguyễn Công

Nguyễn Công

Cái bảng tri ân ghi rõ danh tính đơn vị như thế mà bảo không biết thằng này là thằng nào thì chịu thằng cha cù nhầy thật
Huỳnh Tuấn

Huỳnh Tuấn

Chả có lòng tốt nào vô tư... Ông đưa cục giò, tôi thò chai rượu. Nói chung là một tổ hợp.
Hào Hoa

Hào Hoa

đúng là không có tâm. biếu xén 5 tỷ mà làm cái bảng vinh danh nhỏ xíu
Trần Cao Tần

Trần Cao Tần

Bác tổng nói rồi, đã xử được tội hối lộ rồi, cứ thế mà truy tố thôi. Tự dưng có anh "ÚT" nào cho Bí thư 5 tỷ xây nhà thờ họ, em mong hoài chả có ai cho em 5.000 đồng vá xe.
lepuoc

lepuoc

Đời phải có qua có lại, ông đã cho ai gì chưa mà muốn nhận 5.000 đồng
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Không biết đây có phải là ông Huỳnh Minh Chắc nguyên bí thư tỉnh Hậu Giang không ạ?
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU