Ông Hoàng Như Cương bị khiển trách

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan những vi phạm xảy ra tại Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR), TP.HCM vừa có thông báo thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Hoàng Như Cương.
Ông Hoàng Như Cương trong lần phát biểu về vốn dự án metro /// Ảnh: Đình Quân Ông Hoàng Như Cương trong lần phát biểu về vốn dự án metro - Ảnh: Đình Quân
Ông Hoàng Như Cương trong lần phát biểu về vốn dự án metro
Ảnh: Đình Quân
Ngày 27.3, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM có thông báo kết quả kiểm điểm, xem xét thi hành kỷ luật đảng đối với tập thể và các cá nhân có vi phạm.
Theo đó, căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã xem xét, quyết định: thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Hoàng Như Cương, nguyên Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, nguyên Phó trưởng ban Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM.
Căn cứ kết quả kiểm điểm, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM nhận thấy đảng viên Hoàng Như Cương có khuyết điểm, vi phạm trong công tác lập, thẩm định và phê duyệt thiết kế, dự toán, công tác đấu thầu và sử dụng xe đưa đón tại Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU