Ông Đinh La Thăng xin lỗi người dân TP.HCM, mong được cảm thông

32 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Đinh La Thăng coi thời gian công tác tại TP.HCM là 'tài sản quý giá để trân trọng, nâng niu, giữ gìn trong suốt cuộc đời'. Ông Đinh La Thăng 'chân thành xin lỗi' và mong được người dân TP.HCM cảm thông, chia sẻ...
Ông Đinh La Thăng phát biểu chia tay TP.HCM
Ảnh: Độc Lập
Sáng 10.5, tại TP.HCM, phát biểu trong buổi nhận công tác mới, ông Đinh La Thăng nói: "Tôi xin chúc các đồng chí cùng với tập thể thường trực, thường vụ và Thành ủy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Thành ủy TP, để đưa TP thân yêu của chúng ta phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, xứng đáng là đầu tàu kinh tế của cả nước. Xây dựng TP ngày càng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
Tôi cũng xin được cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP đã đành cho tôi tình cảm quý mến, chân thành, sự ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện, hỗ trợ để tôi cùng thường trực, thường vụ và Thành ủy cùng với nhân dân TP nỗ lực, phấn đấu xây dựng phát triển TP theo đúng nghị quyết 12 của Đảng và nghị quyết Đại hội 10 của Đảng bộ TP".
Ông Đinh La Thăng cho biết thời gian công tác của ông tại TP.HCM chỉ có 15 tháng, nhưng ông đã cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ vô cùng quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
"Tôi coi đây là tài sản quý giá để tôi trân trọng, nâng niu, giữ gìn trong suốt cuộc đời của mình", ông Đinh La Thăng nói.
Ông Đinh La Thăng xin lỗi người dân TP.HCM, mong được cảm thông - ảnh 1
"Tôi coi đây là tài sản quý giá để tôi trân trọng, nâng niu, giữ gìn trong suốt cuộc đời của mình", ông Đinh La Thăng nói
Ảnh: Độc Lập
Ông Đinh La Thăng nói: "Qua các đợt kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra trung ương đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn dầu khí Việt Nam giai đoạn 2010-2015, tôi đã nghiêm túc kiểm điểm, nhận trách nhiệm của người đứng đầu về những hạn chế, khuyết điểm của tập đoàn trong giai đoạn từ năm 2009 đến tháng 8.2011 và tự nhận hình thức kỷ luật trước Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương. Quyết định kỷ luật của Ban Chấp hành Trung ương đối với tôi là có lý, có tình, thể hiện sự đoàn kết, tập trung thống nhất cao trong Bộ Chính trị, Ban Chấp hành trung ương và cũng đã tạo điều kiện để tôi có cơ hội khắc phục những khuyết điểm.
Tôi xin nghiêm túc chấp hành kỷ luật của Đảng. Trước Ban Chấp hành trung ương, tôi đã xin lỗi Đảng, xin lỗi nhân dân, xin lỗi đồng chí Tổng Bí thư, Bộ Chính trị và Ban Chấp hành trung ương".
Ông Đinh La Thăng cũng gửi lời xin lỗi với người dân TP.HCM: "Hôm nay trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, tôi chân thành xin lỗi và mong được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP và rất mong được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP coi tôi như một người con TP.
Dù tôi đi bất kỳ công tác nào, tôi cũng sẽ nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển của TP, cho hạnh phúc của nhân dân TP".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khải Hoàn

Khải Hoàn

Tôi biết ơn bác Thăng về việc đã đưa nước sạch đến tận các hang cùng, ngõ, hẻm tại TP.HCM cho người dân thành phố (trong đó có nhà tôi). Những việc làm của bác rất được lòng người dân (mà đặc biệt là người nghèo và công nhân TP.HCM) trong suốt thời gian qua. Bác luôn tâm huyết và quyết liệt trong điều hành, luôn đặt lợi ích người dân lên số 1. Tôi rất cảm kích và biết ơn bác về điều đó. Chúc bác luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt công việc mới của mình!
Hằng Ngô

Hằng Ngô

TÔI TIN RẰNG DÙ ANH THĂNG CÓ CHUYÊN TRÁCH LĨNH VỰC GÌ THÌ CŨNG LÀM CHO ĐẤT NƯỚC ĐƯỢC THỊNH VƯỢNG.
CHÚC ANH THĂNG LUÔN THÀNH CÔNG VÀ ĐEM CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP CHO NGƯỜI DÂN, ÁNH SÁNG CHO TUỔI TRẺ.
dân lao động

dân lao động

Tôi rất thông cảm và chia sẻ những thiếu sót đã vấp phải.
Chúc ông luôn khỏe và gia đình hạnh phúc, dù công tác nào đảng đã giao mong ông tiếp tục phát huy những ưu điểm mà ông đã làm được, nhân dân luôn ủng hộ.
Tranhoa

Tranhoa

Chúc bác Thăng vạn sự như ý.
Chúc gia đình dồi dào sức khỏe.
Chúc quốc thái dân an.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU