Ớn lạnh xe máy chở thanh sắt chắn ngang đường ở Nha Trang

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Video clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe máy, chở ngang thanh sắt dài chắn gần hết 2 làn đường, khiến nhiều người bức xúc, vì có thể gây tai nạn.
Cảnh người đàn ông chở thanh sắt chắn ngang đường  /// Ảnh: Cắt từ clip Cảnh người đàn ông chở thanh sắt chắn ngang đường - Ảnh: Cắt từ clip
Cảnh người đàn ông chở thanh sắt chắn ngang đường
Ảnh: Cắt từ clip
Từ ngày 2.1, trên mạng xã hội lan truyền clip dài khoảng 2 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy, chở ngang thanh sắt dài choán gần hết 2 làn đường. 
Theo hình ảnh trong clip, sự việc diễn ra trên đại lộ Nguyễn Tất Thành (đoạn thuộc TP.Nha Trang, Khánh Hòa). 
VIDEO: Chở thanh sắt chắn hết cả đường ở Nha Trang
Người đàn ông trong clip điều khiển xe máy chở theo thanh sắt dài, thậm chí có lúc đi vào làn đường dành cho xe ô tô. Thanh sắt đã choán gần hết 2 làn đường; có những lúc, thanh sắt trên yên xe máy bị nghiêng, cạ xuống mặt đường rất nguy hiểm. 
Sau khi lưu thông qua cầu Bình Tân, do lượng phương tiện trên đường đông đúc, người đàn ông chở thanh sắt mới cho xe máy tạm dừng lại. 
Ớn lạnh xe máy chở thanh sắt chắn ngang đường ở Nha Trang  - ảnh 2
Chở sắt chắn ngang đường khi qua cầu Bình Tân
Ảnh: Cắt từ clip
Video clip lan truyền trên mạng đã nhanh chóng được nhiều người chia sẻ, tỏ thái độ bức xúc trước hành vi coi thường Luật Giao thông đường bộ của người đàn ông trên. 
 Nhiều người đã bình luận: "Trời ơi! Nguy hiểm quá", "Có thể gây tai nạn cho chính mình và người khác". Có người thì ví von: "Anh này đang diễn xiếc, nhìn như bập bênh ấy nhỉ".
Sáng 3.1, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông TP.Nha Trang cho biết đơn vị đang xác minh vụ việc.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Abc

Abc

Phạt thật nặng !
Dinh

Dinh

Phạt nặng ngay
Hai dân

Hai dân

Ý thức an toàn cho cộng đồng và cho mình khi tham gia giao thông của ông này phải nói là quá kém. Hết thuốc chữa với ông này sao?!.
hungpham

hungpham

Duy nhất chỉ có ở VN
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU