Ô tô tông thẳng nữ nhân viên gác chắn đường sắt

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 28.12, Trung tâm Cấp cứu y tế 115 TP.Đà Nẵng cho biết nữ nhân viên bị ô tô tông thẳng vào người ở gác chắn đường sắt tại đường Trường Chinh (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đã được cứu chữa kịp thời.
Ô tô đâm thẳng vào nữ nhân viên Đặng Thị Hòe /// Ảnh: Văn Tiến Ô tô đâm thẳng vào nữ nhân viên Đặng Thị Hòe - Ảnh: Văn Tiến
Ô tô đâm thẳng vào nữ nhân viên Đặng Thị Hòe
Ảnh: Văn Tiến
Khoảng 10 giờ 30 ngày 27.12, nữ nhân viên Đặng Thị Hòe (ngụ tổ 20, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) làm nhiệm vụ tại gác chắn đường sắt Km 795+290 (đường Trường Chinh, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ).

Vụ tai nạn giao thông đường sắt kinh hoàng

Phát hiện các khe đường ray bị lấp đất đá, rác, chị Hòe tranh thủ làm vệ sinh, dọn sạch các khe để tàu qua được thuận lợi.
Trong lúc chị Hòe đang ngồi sát đường ray, anh Trần Đình An (ngụ đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) điều khiển ô tô BS 43A - 141.47 di chuyển từ đường Trường Chinh băng qua vị trí gác chắn này để vào đường gom dọc đường sắt.
Tuy nhiên, do thiếu quan sát, anh An không thấy chị Hòe nên ô tô tông thẳng vào nữ nhân viên này đang ngồi trên đường ray.
Sau va chạm, ô tô vẫn nhích thêm một đoạn mới dừng lại, hậu quả, nữ nhân viên gác chắn đường sắt này bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng gãy chân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Nhân Ái

Hoàng Nhân Ái

Nạn nhân quá ẩu, ngồi giữa đường vậy phải có dấu hiệu cảnh báo như biển báo nguy hiểm, cành cây, ghế nhựa...cách vài mét từ chỗ mình ngồi để gây chú ý cho người điều khiển phương tiện giao thông chứ
Vietroad

Vietroad

Cô này ẩu quá
Vinh

Vinh

Riêng trường hợp này bạn chớ vội trách họ
L. Thuy

L. Thuy

Quá ẩu gây nguy hiểm cho người khác.
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Nhiệt tình với nghề nghiệp nhưng thiếu tính chuyên nghiệp, đó chính là lý do ở nước ngoài muốn làm bất cứ nghề gì dù đơn giản nhất cũng phải đi học có bằng cấp mới được nhận việc làm. Nếu không, tức là làm chui, thì khi xảy ra sự cố , chủ thuê bị phạt rất nặng. VN thì anh em dẫn nhau vào nghề, chỉ sơ sơ rồi ngó nhau mà bắt chước rồi cứ thế làm bừa; vì vậy mà điếc không sợ súng: thợ hàn sắt cứ nhè chỗ có phòng cách âm, ttức là nơi dùng mốp dễ cháy để cách âm, mà hàn, vậy là xảy ra cháy; năm nào cũng vài vụ, cũng chẳng thấy rút kinh nghiệm, hoặc cẩn thận đề phòng gì cả. Hoặc xuống giếng xuống hầm kiểm tra sự cố rồi chết ngạt, hai ba người xuống cứu cũng chết theo, rồi thấy con cháu đuối nước, cha mẹ anh chị em không biết bơi cũng nhảy bừa xuống cứu để chết cả 5, 3 người. Thương cũng thương mà cũng giận vì chết vì thiếu hiểu biết. Làm ơn huấn luyện người lao động người địa phương về nghề nghiệp của họ để tránh những tai nạn lao động không đáng có.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU