Ô tô mang biển số đỏ chở 2,3 tấn mỡ bẩn

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 16.4, Trạm thú y Q.Thủ Đức (Chi cục Thú y TP.HCM) cho biết đã lấy mẫu mỡ trâu gửi đi xét nghiệm để có cơ sở xử lý 2,3 tấn mỡ không rõ nguồn gốc, không giấy chứng nhận kiểm dịch.
Sáng 14.4, Trạm thú y Q.Thủ Đức phối hợp với Đội quản lý thị trường Q.Thủ Đức kiểm tra phát hiện ô tô 16 chỗ mang biển số đỏ KT 57-29, bên trong có 100 bao (2,3 tấn) mỡ trâu có dấu hiệu bốc mùi hôi.
Tài xế khai đang chở mỡ về một công ty trên đường Bình Lợi (P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), nhưng không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc của số mỡ.
Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính, gửi toàn bộ 2,3 tấn mỡ vào kho lạnh, lấy mẫu xét nghiệm. Xe biển đỏ được đoàn kiểm tra bàn giao cho Ban Chỉ huy quân sự Q.Thủ Đức tiếp tục xác minh làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thủy Lợi

Thủy Lợi

Đúng là cây kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra. Qua vụ việc này mình rất mong các cơ quan, ban ngành phối hợp với nhau tổ chức 1 cuộc kiểm tra liên ngành để kiểm tra Cty TG này để làm sáng tỏ tất cả những sai phạm khác của Cty này nhằm bảo vệ người tiêu dùng, làm trong sạch hơn môi trường kinh doanh và nhiều nhiều lĩnh vực khác liên quan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU