Ô tô lật ngửa trên cầu, cả gia đình may mắn thoát chết

1 Thanh Niên Online
(TNO) Một chiếc ô tô khi đang đổ dốc từ trên cầu xuống thì bị mất lái, va vào thành cầu rồi lật ngửa, may mắn cả ba người đi trên xe chỉ bị thương nhẹ.
 
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ hôm nay, 31.10 trên cầu Hóa An mới, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe ô tô mang biển số 60A - 236.91, trên xe có đôi vợ chồng và đứa con nhỏ, đang lưu thông trên cầu Hóa An mới hướng từ Bình Dương về Đồng Nai. Khi gần qua cầu thì xe bị mất lái, va vào thành cầu rồi lật ngửa, may mắn cả ba người trên xe đều chỉ bị thương nhẹ và tự thoát ra ngoài.
Ô tô lật ngửa trên cầu, cả gia đình thoát nạn 2
Vụ tai nạn khiến hai chiếc xe máy 89C1 - 141.67 và 60F1 - 2084 (chưa rõ người điều khiển) chạy cùng chiều không né kịp đã đâm vào, người trên xe bị xây xát. Do tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm đã khiến cầu Hóa An kẹt xe nghiêm trọng, CSGT Công an TP.Biên Hòa phải điều hơn chục chiến sĩ ra vừa điều tiết giao thông, vừa xử lý tai nạn.
Ô tô lật ngửa trên cầu, cả gia đình thoát nạn 3
Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, xe ô tô gặp nạn được cẩu đi khỏi hiện trường, xe cộ trên cầu mới bắt đầu lưu thông trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ntn

Ntn

Nhìn tấm ảnh đầu tiên mình không hiểu ý thức của đội cứu hộ và cảnh sát giao thông nằm ở đâu khi để các ben trợ lực của xe cứu hộ tiếp xúc trực tiếp lên mặt đường như thế. Mặt đường nhựa rất mềm nên đầu ben trợ lực phải có tiết diện lớn nếu không phải lót bằng đĩa thép có tiết diện lớn để chống lún. Mình để ý thấy phần lớn các xe cứu hộ giao thông cũng như xe ben dân dụng hiện nay đều không có ý thức giữ gìn tài sản quốc gia gì cả. Mong các báo đài lên tiếng để các lãnh đạo trong ngành giao thông đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức trong hoạt động liên quan đến giao thông đường bộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU