Ô tô chở ma túy lao vào CSGT để trốn chạy

1 Thanh Niên
Tối 25.8, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết lực lượng Công an H.Bố Trạch, Phòng CSGT Quảng Bình và một số đơn vị nghiệp vụ đang truy tìm một nghi phạm vận chuyển ma túy với lượng lớn trốn thoát.
Tối 25.8, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết lực lượng Công an H.Bố Trạch, Phòng CSGT Quảng Bình và một số đơn vị nghiệp vụ đang truy tìm một nghi phạm vận chuyển ma túy với lượng lớn trốn thoát.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, khi làm nhiệm vụ trên QL1 đoạn qua xã Đồng Trạch, H.Bố Trạch, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện ô tô mang BKS 73A-032.46 chạy theo hướng bắc - nam với tốc độ cao nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra; lái xe không chấp hành mà lao thẳng vào tổ rồi tăng tốc bỏ chạy. Tổ CSGT lập tức truy đuổi nhưng lái xe bất chấp chạy vào đường ngược chiều và gây tai nạn với một xe máy. Sau tai nạn, lái xe vẫn ngoan cố lái xe bỏ trốn nhưng xe CSGT kịp thời chặn lại, khống chế bắt giữ Đinh Xuân Vũ (24 tuổi, ở Quảng Thọ, TX.Ba Đồn, Quảng Bình; người điều khiển xe) và Nguyễn Văn Tiến (23 tuổi, ở Quảng Phong, TX.Ba Đồn, Quảng Bình); 3 người đi cùng trên xe đã chống trả điên cuồng và chạy thoát.
Sau khi nhận tin báo, Công an H.Bố Trạch có mặt phối hợp với lực lượng CSGT và người dân xã Đồng Trạch bắt được Vũ Văn Đảng (41 tuổi, ở Giao Thủy, Nam Định) và Trương Văn Phúc (36 tuổi, ở Nghi Lộc, Nghệ An). Lực lượng công an phát hiện trên ô tô 1 gói chứa chất bột màu trắng với khối lượng lớn nghi là ma túy đá; còn trên người Đảng và Phúc gần 150 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Tình hình buôn bán ma túy các chất kích thích những tháng gần đây là cực kỳ phức tạp và có chiều hướng gia tăng số vụ, số lượng,số người tham gia...số người nghiện cũng gia tăng.đây là một trong những tệ nạn làm bất an xã hội cũng từ tệ nạn nầy phát sinh nhiều vấn đề nghiêm trọng khác như giang hồ,bảo kê,chém giết,trộm cướp,trấn lột...tôi nghỉ rất cần những biện pháp mạnh tay hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU