Ổ mại dâm núp bóng spa chăm sóc da, buộc 'khách' đọc đúng mật khẩu

1 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 6.8, Cơ quan CSĐT, Công an Q.7 (TP.HCM) xác nhận, đang tạm giữ hình sự nghi can Hoàng Văn Lý (39 tuổi, tạm trú H.Nhà Bè) và Văn Thị Mỹ Thuận (31 tuổi, ngụ Long An) để điều tra làm rõ về hành vi chứa mại dâm.

(TNO)  Lần đầu tiên tại Sài Gòn, một động mại dâm núp bóng tiệm spa chăm sóc sắc đẹp bị công an triệt phá. 12 nữ tiếp viên kiêm gái bán dâm cùng hai người khách có hành vi môi giới mại dâm tháo chạy tán loạn khi công an ập vào nhưng tất cả đều không thoát.

Lý, Thuận bị bắt giữ
Lý, Thuận bị bắt giữ - Ảnh: Nguyên Bảo

Ngày 6.8, Cơ quan CSĐT, Công an Q.7 (TP.HCM) xác nhận, đang tạm giữ hình sự nghi can Hoàng Văn Lý (39 tuổi, tạm trú H.Nhà Bè) và Văn Thị Mỹ Thuận (31 tuổi, ngụ Long An) để điều tra làm rõ về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 4.8, trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an Q.7 bất ngờ ập vào tiệm spa chăm sóc da Kim trên đường Phan Khiêm Ích, P.Tân Kiểng, Q.7 và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm ở đây.
Đây là tiệm spa do Lý, Thuận hùn vốn mở kinh doanh. Mặc dù treo bảng spa chăm sóc da nhưng tiệm này tiếp đón toàn nam giới.
Tiệm spa là bức bình phong để 2 người này tổ chức cho 12 tiếp viên nữ của tiệm bán dâm cho khách làng chơi. Để mua dâm, khách đến phải đọc đúng mật hiệu (tên của Lý hoặc Thuận), mua vé qua "cửa” 200.000 đồng/vé mới được mua dâm.
Tại cơ quan điều tra, Thuận và Lý khai nhận thuê căn nhà 62 Nguyễn Khiêm Ích từ tháng 4.2015 với giá 1.200 USD/tháng để mở tiệm spa chăm sóc sắc đẹp nhưng thực chất là để làm điểm tổ chức mua bán dâm.
Thuận và Lý tuyển những cô gái trẻ đẹp, tuổi từ 20 - 25 vào làm việc kiêm luôn gái bán dâm cho khách.
Sau khi mua vé với giá 200.000 đồng/giờ, các "thượng đế" được tiếp viên nữ đưa lên phòng riêng trên lầu rồi gợi ý kích dục. Nếu khách nào có nhu cầu mua dâm thì phải nói đúng “mật mã” là tên của Thuận hoặc Lý sẽ được những cô gái tại đây chiều tới bến với giá bán dâm 1,5 triệu đồng/lần.
Thuận hoặc Lý lấy 500.000 đồng tiền công môi giới, gái bán dâm hưởng 1 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Steven Chen

Steven Chen

Dạ password của em là " 2-3-4 cuốn lịch ạ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU