Nữ tài xế tông liên tiếp 8 xe gắn máy khai đạp nhầm chân ga

15 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Khoảng 19 giờ 30 ngày 13.8, một vụ tông xe liên tiếp xảy ra tại giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm (ngã năm Đài liệt sĩ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) khiến nhiều người bị thương.
 /// Ảnh: Sỹ Đông - Ảnh: Sỹ Đông
Ảnh: Sỹ Đông
Vào thời điểm trên, chiếc ô tô 4 chỗ BS 49A-329.00 do nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hướng từ cầu Kinh Thanh Đa về trung tâm TP.HCM, khi đến giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm thì tông liên tiếp 8 xe máy. Sau đó, chiếc xe leo lên vỉa hè, tông đổ một biển báo và chỉ dừng lại khi tông trúng trụ điện (ảnh).

Nhân chứng kể vụ tai nạn kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy

Đội CSGT - Trật tự Công an Q.Bình Thạnh nhanh chóng có mặt và giải quyết sự cố, đưa nữ tài xế về trụ sở. Qua kiểm tra nhanh, nữ tài xế âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong hơi thở.
Nữ tài xế khai nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là khi tới giao lộ thay vì đạp thắng thì đạp nhầm chân ga. Lãnh đạo Đội CSGT - Trật tự Công an Q.Bình Thạnh cho biết vụ tai nạn không có ai tử vong tại hiện trường, công an sẽ đi đến các bệnh viện để thống kê chính xác số người bị thương và lấy lời khai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ch78

Ch78

Hầu hết chị em chạy xe đều dùng xe số tự động, loại này chỉ có chân ga với chân phanh, nhầm đâu có dễ. Đề nghị kiểm tra lại bằng lái của chị này. Ngoài ra, dù nhầm hay không thì cũng cần xử lý nghiêm, quá nhiều vụ tai nạn mà tài xế khai là do lỗi này rồi.
Nguyen Toản

Nguyen Toản

Xử lý thật nghiêm vụ gây tai nạn này, không để lấy lý do nhầm chân ga.
Trần Tiến Cường

Trần Tiến Cường

Vụ nào chả xử nghiêm theo pháp luật, muốn giảm những vụ thế này phải làm nghiêm công tác đào tạo và cấp bằng
tèo

tèo

Đạp nhầm chân ga: Sao trả lời đơn giản thế nhỉ? Phải chăng họ không biết: "Sau tay lái là mạng người"
Trần Việt

Trần Việt

Xin hỏi tài xế có bằng lái hay không, nếu có xin hỏi có học hành đàng hoàng không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU