Nữ sinh viên dương tính trở lại với Covid-19 sau 4 ngày xuất viện về nhà

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 4 ngày được công bố khỏi bệnh và cho xuất viện về nhà tiếp tục cách ly theo dõi, nữ sinh viên ở Quảng Nam dương tính trở lại với Covid-19.
Trước đó, ngày 18.8, BN 564 cùng 5 người khác được công bố khỏi bệnh và xuất viện về nhà. /// ẢNH: NAM THỊNH Trước đó, ngày 18.8, BN 564 cùng 5 người khác được công bố khỏi bệnh và xuất viện về nhà. - ẢNH: NAM THỊNH
Trước đó, ngày 18.8, BN 564 cùng 5 người khác được công bố khỏi bệnh và xuất viện về nhà.
ẢNH: NAM THỊNH

Chiều 23.8, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết nữ sinh viên 19 tuổi (ở H.Quế Sơn, Quảng Nam) là bệnh nhân (BN) thứ 564 dương tính trở lại với Covid-19 sau 4 ngày được công bố khỏi bệnh, xuất viện về nhà.

Nữ sinh viên Quảng Nam tái dương tính Covid-19 sau 4 ngày xuất viện

Theo vị lãnh đạo này, sau một thời gian điều trị Covid-19 tại khu điều trị Điện Nam – Điện Ngọc (Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam), ngày 18.8 vừa rồi, BN 564 cùng với 5 người khác mắc Covid-19 đã được công bố khỏi bệnh và nhận quyết định xuất viện.

Trong thời gian cách ly, theo dõi tại nhà, BN không đi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người thân. Tuy nhiên, ngày 22.8, BN sốt nhẹ nên được đưa vào khu điều trị Điện Nam - Điện Ngọc. Kết quả xét nghiệm cho thấy, BN dương tính trở lại với Covid-19. Hiện BN đã được chuyển vào Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam (đóng tại H.Núi Thành, Quảng Nam) cách ly, điều trị.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 23.8: Sáng thứ 3 liên tiếp không có ca mắc mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thưc tế cho thấy quá khó để ngăn chặn dịch covid 19 hoàn toàn, có lẽ phải chấp nhận sống chung vơi nó nhưng luôn phải cảnh giác cao độ nhất là người lớn tuổi hay có săn bệnh nền và không để dịch bùng phát.
Duc Dong Le

Duc Dong Le

Chúng ta nên xem lại test thử, hóa chất, sinh phẩm nhập khẩu có đảm bảo chất lượng hay không? Không thể có tình trạng cứ tái đi, tái lại và cách ly liên tục thì chết. Người lao động và gia đình của họ cần tiền để sinh sống. Họ đã chịu đựng nhiều tháng nay rồi. Cần phải tìm nguyên nhân đích thực, vấn đề sẽ giải quyết được.
trinh cuong

trinh cuong

Qua trường hợp này như cảnh báo những người khỏi bệnh và gia đình cần hết sức cảnh giác, tuân thủ quy định, giữ gìn cẩn thận
Hùng Phạm

Hùng Phạm

Có sốt và dương tính trở lại, vậy là ko chữa dứt hay chỉ là xác virus...vấn đề nào cũng gây đau đầu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU