Nữ sinh viên bị xe container cán chết tại chỗ

8
(TNO) Chiếc xe máy chở 2 nữ sinh viên bị ngã, khi đó nữ sinh viên cầm lái văng ra lòng đường và bị xe container cán chết tại chỗ.

Khoảng 9 giờ 15 phút ngày 20.10, trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 nữ sinh viên chết tại chỗ, 1 bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn Nguyễn Thị Kiều Linh (21 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 76R2-9467 chở theo bạn là Trương Thị Hà (21 tuổi, cùng trú tại tỉnh Quảng Ngãi) lưu thông theo hướng bắc - nam.

Khi đi đến đoạn đường trên, chiếc xe máy bất ngờ bị ngã, Linh văng ra lòng đường và bị xe container mang BKS 43C-048.54 cán qua người, chết tại chỗ.

Riêng Hà bị thương nặng được người dân địa phương đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, Linh và Hà là sinh viên năm cuối một trường đại học tại TP.Đà Nẵng, cả hai bị nạn khi đang trên đường về quê.

Cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Hoàng Sơn

>> Bị xe tải cán chết trên đường đi dự đám cưới
>> Bé trai 12 tuổi đi lượm ve chai bị xe container cán chết
>> Nữ sinh lớp 8 bị xe container cán chết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc QN

Phúc QN

Vũng nước, ổ gà, đường bị cắt và đắp lại lồi lõm. Vì vậy, người nào mà không vững tay lái cũng bị té nhào! Thật chia buồn đến gia đình nạn nhân!
Ba Phi

Ba Phi

Nhìn ảnh hiện trường, đường quá hẹp, vị trí cho thấy các em đã đi sát lề, là một cái chết oan uổng, tay tài xế này chạy cũng khá ác, ép lề chính mình đã bị nhiều khi (chúng) bóp còi hơi khi gần qua mặt làm cho giật mình sợ chơi. Ai yếu tay lái, không kinh nghiệm đi đường trường là chết ngay.
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Đường bị cắt rồi lắp vá lại bằng cách đắp mô cao như nấm mộ hoặc đắp võng xuống như mương nước. Kỹ thuật vá đường của các kĩ sư đường sá mình nó chỉ có 2 kiểu đó, không bao giờ họ làm được bằng phẳng như lúc chưa đào. Có con đường họ đào lên lắp ống nước vào nhà dân, xong rồi đi con đường đó như nhảy lò cò vì mỗi một nhà là một đường mô mà nó kéo dài đến gần hết cả con đường. Đi trên đường mà tức, không hiểu vì sao mà họ vá đường một cách ngu dốt như thế!
Khách

Khách

Nhìn hình chụp mới thấy đường xấu và không có đường đi cho xe 2 bánh. Chia buồn cùng gia đình nạn nhân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU