Nữ sinh lớp 9 tử vong dưới hồ thủy điện Trị An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người hốt hoảng khi phát hiện thi thể một nữ sinh nổi trên mặt hồ thủy điện Trị An (H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai). Công an đang điều tra nguyên nhân tử vong của nữ sinh này.
Khu vực nơi phát hiện thi thể nữ sinh /// Ảnh: Lê Lâm Khu vực nơi phát hiện thi thể nữ sinh - Ảnh: Lê Lâm
Khu vực nơi phát hiện thi thể nữ sinh
Ảnh: Lê Lâm
Chiều 21.10, Công an H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của em N.T.P.T., học sinh lớp 9 Trường THCS Vĩnh An (TT.Vĩnh An. H.Vĩnh Cửu).
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, khi đến hồ  thủy điện Trị An câu cá (đoạn con đê gần thị trấn), một số người đã phát hiện thi thể nữ sinh N.T.P.T. trên mặt nước, trên người mang đồng phục học sinh, nên đã báo lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo, các lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời thông báo cho gia đình nạn nhân.
* Cùng ngày (21.10), Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cùng các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai cũng điều tra một trường hợp tử vong trong tư thế treo cổ.
Nạn nhân ông Trần Công Thành (62 tuổi, ngụ P.Hòa Bình, TP.Biên Hòa). Khoảng 10 ngày nay ông Thành đến nhà một người bạn ở P.Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa) thăm và ở lại chơi. Đến sáng 21.10, mọi người phát hiện ông Thành tử vong trong tư thế treo cổ trên cây sung trước cổng nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU