Nữ nhân viên massage trộm tiền của chủ 'bao trai' đi chơi Valentine suốt 3 ngày

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ nhân viên massage trộm của chủ gần 50 triệu đồng để bao trai đi chơi lễ tình nhân (Valentine) suốt 3 ngày.
Ngày 20.2, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự nữ nhân viên massage trộm của chủ gần 50 triệu đồng để bao trai đi chơi lễ tình nhân (Valentine).
Trước đó, trưa 13.2, anh Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi), chủ cơ sở massage Nắng Hồng (244 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê) ngủ trưa trên tầng 2 dậy thì phát hiện mất ví da trong túi quần, sau đó anh phát hiện chiếc ví nằm ở hộc tủ quầy lễ tân, còn đủ giấy tờ nhưng mất 46 triệu đồng và 50 USD.
Nghi khách đến massage trộm, anh trình báo công an, đến ngày 18.2, Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ P.Ba Láng, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) đến Công an P.Thạc Gián tự thú.

Xin tạm ứng rồi vét sạch của chủ để “chơi lớn” cùng người yêu

Thảo khai nhận, tháng 5.2019, Thảo từ quê ra Đà Nẵng làm nữ nhân viên massage tại Nắng Hồng. Từ tháng 11.2019 đến nay, Thảo quen và quan hệ tình cảm với một nam thanh niên tên Hiền (chưa rõ lai lịch), là khách massage thường xuyên của cơ sở.
Ngày 13.2, Hiền rủ Thảo đi chơi Lễ tình nhân ở Hội An (Quảng Nam). Chiều cùng ngày, Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng, khi anh Sáng đưa tiền, Thảo thấy trong ví dày cộm và biết chỗ anh Sáng cất ví nên chờ anh này ngủ, Thảo lẻn vào phòng trộm tiền rồi đi taxi lên Bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng gặp người yêu.
Cả hai vào Hội An tận hưởng ngày lễ tình nhân suốt 3 ngày 2 đêm, đến sáng 15.2 mới trả phòng về Đà Nẵng. Nữ nhân viên massage này khai nhận số tiền trộm của chủ gần 50 triệu đồng đã "bao trai" toàn bộ chi phí đi chơi Valentina, còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại 11,1 triệu đồng và 50 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiên QN

Tiên QN

Vâng, 2 em rất là Thảo Hiền!
Hào Hoa

Hào Hoa

bao nhiêu năm lăn lộn đi massage chưa bao giờ gặp được gái nào như em Hiền. buồn ghê !
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Ráng đi massage vài năm nữa đi rồi vào một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ may mắn thôi. Chúc bạn được như ý.
Thanh

Thanh

Mình là đàn ông nhưng cũng có phần nể phục cô gái vì thuộc hàng hiếm. Trước giờ toàn nghe chân dài đào mỏ đại gia. Lần này ngược lại! :)
Võ Trường Giang

Võ Trường Giang

Anh này có Cô bạn tuyệt vời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU