Nữ hành khách cao tuổi tử vong trên chuyến bay từ Mỹ về do nhồi máu cơ tim

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh chiều nay, 16.7, cho biết hành khách 73 tuổi không may tử vong trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam do bị nhồi máu cơ tim.
Nữ hành khách cao tuổi tử vong do bị nhồi máu cơ tim /// Ảnh VNA Nữ hành khách cao tuổi tử vong do bị nhồi máu cơ tim - Ảnh VNA
Nữ hành khách cao tuổi tử vong do bị nhồi máu cơ tim
Ảnh VNA
Nữ hành khách N.T.T (73 tuổi, thường trú tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang) đi trên chuyến bay VN01 từ Mỹ về Việt Nam ngày 15.7.
Khi máy bay đã bay được hơn 13 tiếng và đang bay tại độ cao 33.000 feet, hành khách này đã bị ngã sau khi sử dụng nhà vệ sinh.

Ngã sau khi đi vệ sinh, hành khách cao tuổi tử vong trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Ngay lập tức, phi hành đoàn đã tiến hành sơ cứu và kêu gọi một số hành khách là bác sĩ tham gia hỗ trợ. Dù phi hành đoàn và các bác sĩ tận tình cứu chữa, hành khách đã không qua khỏi, tử vong trước khi hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh).
Theo báo cáo từ Sở Y tế Quảng Ninh chiều nay, 17.7, nữ hành khách trên tử vong do bị nhồi máu cơ tim.
Vietnam Airlines cho biết đã thông báo sự việc và gửi lời chia buồn tới gia đình hành khách. Trong suốt quá trình bay, hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh và vệ sinh dịch tễ.
Sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Vân Đồn, những người tham gia chuyến bay đều được kiểm tra y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định. Máy bay được tiến hành khử trùng.
Trong 2 ngày 15 và 16.7, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Mỹ thực hiện chuyến bay đưa công dân từ Việt Nam từ sân bay San Francisco về nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Thật không may cho bà , xin chia buồn
Thiện Khôi

Thiện Khôi

Xin chia buồn với gia đình thân quyến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU