Nữ hành khách cắn rách tay nhân viên hàng không vì bị nhắc hành lý quá cân

32 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ hành khách trên chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội đã lao vào cắn nhân viên hàng không, khi bị nhắc nhở vì mang hành lý xách tay quá cân.
Vết thương trên tay nhân viên hàng không sau khi bị nữ hành khách cắn /// Ảnh Tiến Sỹ Vết thương trên tay nhân viên hàng không sau khi bị nữ hành khách cắn - Ảnh Tiến Sỹ
Vết thương trên tay nhân viên hàng không sau khi bị nữ hành khách cắn
Ảnh Tiến Sỹ
Sự việc xảy ra trên chuyến bay BL752 từ TP.HCM đi Hà Nội hôm nay, 29.2.
Theo đó, nhân viên kiểm tra hành lý phát hiện hành khách P.X.N mang hành lý xách tay quá cân nên đã nhắc nhở.
Do không đồng ý bỏ bớt hành lý, hành khách N. và nhân viên đã xảy ra cự cãi. Sau đó, nữ hành khách lao vào mắng chửi, cắn tay nam nhân viên hàng không.
Đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, theo quy định, mỗi hành khách chỉ được mang theo 7 kg hành lý xách tay. Tuy nhiên, hành khách N. đã mang theo 1 ba lô màu xanh, 1 thùng carton, 1 túi đeo nhỏ màu hồng, tổng cộng 9,2 kg, vượt 2,2 kg so với quy định.
Nữ hành khách cắn rách tay nhân viên hàng không vì bị nhắc hành lý quá cân  - ảnh 1

Nhân viên sân bay nhắc nhở nữ hành khách vì mang quá cân hành lý xách tay 

Ảnh CTV chụp màn hình

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã lập biên bản với hành khách N.
Cảng vụ Hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt hành chính nữ hành khách trên số tiền 7,5 triệu đồng vì hành vi tấn công nhân viên sân bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
KHÁNH BÌNH

KHÁNH BÌNH

Nhắc nhở thôi nhưng bị cắn vào cùi chỏ, chắc có động tay động chân gì. Không bênh chị kia, nhưng nhân viên sân bay nhiều người có thái độ chảnh chẹ lắm, mặt mày thì lạnh lùng, không có nổi nụ cười, ăn nói thì như ra lệnh cốc lốc, cũng không vừa đâu.
Nguyen

Nguyen

Một ngày người ta tiếp xúc với mấy chục ngàn người với đủ thứ thái độ lận bạn ạ, không phải ai cũng đủ tinh thần để giữ mình hoà nhã mãi. Mà nếu bạn muốn người ta đối xử tốt với bạn, bạn cứ tốt và hoà nhã với người ta trước. Chẳng có ai điên lại đi làm khó dễ, chửi thẳng mặt 1 người vui vẻ, hoà đồng với mình trước hết bạn ạ.
Trinh

Trinh

Một ngày nhân viên tiếp bao nhiêu hành khách, số lịch sự chấp hành quy định cân hành lý thì ít, số muốn đem quá cân thì nhiều nên nhân viên có quạu thì cũng dễ hiểu 🤷
4 phản hồi
chuong

chuong

vết thương ấy phạt như vậy quá nhẹ ,đúng ra phạt hành chính gây rối 7trieu 500,là đúng còn phải bồi thường vết thương cấm bay.thì mới đủ răn đe.
Chí Hiếu

Chí Hiếu

Bà này chắc là chị hay em với bà hôm trước đây mà,
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Không tuân thủ đúng qui định của luật Hàng Không, lại còn có những hành vi như thế thì phạt là đúng, nhưng chưa đủ vì tội" xâm hại sức khoẻ, tính mạng người khác" mà bộ luật TTHS đã qui định ghi rõ...
Nguyễn Giao

Nguyễn Giao

Sao phạt nhẹ vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU