Nữ cán bộ công an mắng chửi nhân viên hàng không bị phạt... 200.000 đồng

33 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đồn công an Tân Sơn Nhất cho biết đã xử phạt 200.000 với hành khách Lê Thị Hiền, cán bộ công an quận Đống Đa (Hà Nội), do hành vi gây rối trật tự công cộng, mắng chửi nhân viên hàng không.
Bà Lê Thị Hiền bị phạt 200.000 đồng do mắng chửi, hành hung nhân viên hàng không /// Ảnh cắt từ clip Bà Lê Thị Hiền bị phạt 200.000 đồng do mắng chửi, hành hung nhân viên hàng không - Ảnh cắt từ clip
Bà Lê Thị Hiền bị phạt 200.000 đồng do mắng chửi, hành hung nhân viên hàng không
Ảnh cắt từ clip
Báo cáo của Cảng vụ hàng không cho biết, hành khách Lê Thị Hiền sau khi gây rối mất trật tự tại Ga trong nước và sau khi đưa về Cảng vụ để xử lý, đã tiếp tục có hành vi gây rối không hợp tác, buộc Cảng vụ phải chuyển giao vụ việc cho Đồn Công an Cảng tiếp nhận xử lý ngày 11.8.

Nữ cán bộ công an mạt sát người, “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất

Phòng giám sát an ninh phối hợp với Đội an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã bàn giao Đồn Công an cảng Tân Sơn Nhất vụ việc hành khách gây rối trật tự, chống đối nhân viên an ninh hàng không tại khu vực công cộng.
Xét đến tính chất vụ việc, Phòng Giám sát an ninh đã quyết định chuyển giao vụ việc cho Đồn Công an Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý vụ việc theo thẩm quyền. Hôm nay, 22.8, Đồn Công an đã thông báo Cảng vụ cho biết, ngày 17.8 đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt 200.000 đồng đối với hành khách Lê Thị Hiền theo điểm b, khoản 1, điều 5 Nghị định 167 về hành vi gây mất trật tự ở khu vực Cảng.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết vì hành vi của khách có tính chất gây mất trật tự công cộng nên Cảng vụ hàng không miền Nam giao cho công an xử lý theo đúng quy định. Ông Thắng cũng không đề cập đến khả năng xử phạt cấm bay với nữ hành khách này.

Nữ cán bộ công an chửi nhân viên an ninh sân bay

Vụ việc xảy ra trong quá trình hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A - Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11.8. Theo đó, khoảng 13 giờ 35 phút ngày 11.8, hành khách Lê Thị Hiền đi cùng khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.HCM - Hà Nội.

Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay. Không được đồng ý, nên bà Hiền tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, không hợp tác giải quyết vụ việc.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và đại diện hãng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng, nên đại diện Vietnam Airlines đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn.

Trong lúc được hướng dẫn liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà Hiền tiếp tục có hành vi to tiếng, chống người thi hành công vụ. Cụ thể, bà Hiền dùng tay đánh vào người, nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự công cộng.

Nữ cán bộ công an mạt sát nhân viên quầy check-in vì hành lý quá cân

Nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận với Thanh Niên, bà Lê Thị Hiền là cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh của Công an quận Đống Đa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyền

Tuyền

Lạy trời, hành vi và thái độ của bà này xúc phạm người khác, gây rối trật tự... thế mà chỉ phạt nhẹ hều thì còn răn đe ai?
thai bui duc

thai bui duc

Hành vi của bà này phài phạt thật nặng và cấm bay 1 năm...
Hồ Tân

Hồ Tân

không phục
Hoàng

Hoàng

Lại là 200 ngàn!!! Sau này, tôi có lì xì cho con cháu, dứt khoát chỉ là 100 hay 300 nghìn. Tôi ám ảnh 200 lắm rồi! Phạt gì cũng như không!
Dân Lê

Dân Lê

Chị Hiền ơi, chị làm mất hình tượng của cán bộ CA quận Đống Đa quá đi mất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU