Nữ bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Một lãnh đạo Bệnh viện (BV) đa khoa 115 Nghệ An ngày 21.8 cho biết BV vừa có văn bản báo cáo các cơ quan chức năng về việc một nhóm người vào BV hành hung bác sĩ và chửi bới nhân viên y tế.
Trước đó, khoảng 21 giờ 40 ngày 18.8, Khoa Cấp cứu BV 115 Nghệ An tiếp nhận anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi) bị tai nạn giao thông trong tình trạng bị phù nề ở mặt. Khoảng 10 phút sau, khi bác sĩ Hoàng Thị Minh đang trực ở khoa cấp cứu thì có một nhóm người vào khoa, trong đó một người đàn ông yêu cầu bác sĩ Minh đưa bệnh nhân đi chụp phim.
Mặc dù bác sĩ Minh giải thích BV đã chỉ định chụp phim và khoa đang chuẩn bị đưa bệnh nhân đi chụp, nhưng người đàn ông trên bất ngờ lớn tiếng chửi bới và tát liên tiếp vào mặt bác sĩ Minh. Thấy vậy, điều dưỡng Lê Quang Hòa ra can thiệp, yêu cầu không được hành hung bác sĩ cũng bị người này chửi bới, đe dọa.
Toàn bộ sự việc được camera của BV ghi lại. Trong số những người xuất hiện tại khoa cấp cứu ở thời điểm trên có ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch UBND P.Trung Đô (TP.Vinh, Nghệ An), nên dư luận cho rằng ông Huân tham gia vào vụ việc.
Chiều 21.8, trao đổi với Thanh Niên, ông Huân thừa nhận có xuất hiện tại BV lúc xảy ra sự việc, nhưng không tham gia hành hung bác sĩ và chửi bới nhân viên BV. Ông này cho rằng mình chỉ vào can ngăn những người có mặt dẫn đến hiểu nhầm. Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sơn

sơn

Toàn bộ sự việc được camera của BV ghi lại
cứ theo hình mà truy tố hình sự, không nên bỏ qua dù người đó là quan chức.
Tuan

Tuan

Hình ảnh đã ghi lại rõ ràng. Cải gì nữa ông Huân. Đàn ông có làm có chịu, đừng hèn như vậy.
Le Minh Dat

Le Minh Dat

Con người sẽ thể hiện chất CON hay chất NGƯỜI ngay tại những phút lâm nguy hay nóng giận nhất. Tôi xem đi xem lại cái đoạn video để cố tin là lãnh đạo cao cấp của ta, người đứng đầu của cả một phường nói thật và đã xử sự như một NGƯỜI (thấy bất bình xông vào tương trợ can ngăn hay gì gì đó …) nhưng KHÔNG! Từ lúc bước vào, chỉ nghe vài lời của tay to cao là hắn đã bầy đàn hùng hổ nhào vào kiếm Bác Sĩ và côn đồ đúng nghĩa khi trên đường đi vớ luôn cái ghế làm vũ khí. Tôi đã cố tua tới lui khúc đó nhưng vụ xô xát là do gã to béo cũng thằng bộ đồ đỏ và chúng đang đứng ngay phía ngoài chứ làm gì có chuyện can ngăn khi BS đã rút vào trong?! Và càng nực cười hơn nữa cho lời “trần tình” – “tôi chỉ tính lấy ghế để ngồi” – anh chưa đi vào trong mà anh biết bên trong không có ghế nên lo cái ghế trước – ha ha thói quen nhỉ?!? Và rồi anh chợt nhớ ra là có máy quay an ninh nên anh bỏ vội ghế xuống với lời trần tình ngây thơ???!.
Trần Bình

Trần Bình

Đúng là ông kẹ của một vùng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU