Nóng trên mạng xã hội: Ồn ào chuyện đoàn siêu xe đón dâu

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều cuối tuần, mạng xã hội ồn ào bởi loạt video và hình ảnh ghi nhận từ các địa điểm khác nhau về cùng một tốp xe “quái vật” (ảnh 1). 
 /// Ảnh trên mạng xã hội - Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh trên mạng xã hội
Theo các nhân chứng, đoàn xe khủng đi đến đâu cũng gây chú ý, thậm chí còn khiến một số đoạn đường bị ùn ứ. Lý do là nhiều người tò mò đi chậm lại để nhìn kỹ những con siêu xe bốn bánh hoành tráng và loạt xe hai bánh phân khối lớn vốn thường chỉ thấy “trong phim Mỹ”.
Nhiều Facebooker thích thú, trầm trồ trước tập hợp xe dáng vẻ hầm hố, cực “ngầu”, đủ sức cuốn hút bất cứ dân chơi xe hay mê xe độ nào. “Nhìn thôi cũng đã phê như tê tê rồi”, một dân mạng viết.
Nhưng không ít Facebooker khác tỏ ra bức xúc bởi những xe này ồn ào, gây khó chịu, như một người cho biết: “Vừa gặp họ trên phố, gầm rú, nẹt pô ầm ĩ, ù hết tai”. Một cô gái còn hài hước bình luận: “Chồng sắp cưới mà đi xe ni đón dâu, em bỏ luôn, bắt xe ôm về nhà mẹ!”. Ngược lại, dân mạng dễ tính hơn lựa lời phân giải: “Chẳng mấy khi… Đang hỷ sự, các bác thông cảm tí đi”.
Tuy nhiên, việc nhóm này dừng xe trên cầu bị dân mạng thẳng thắn chê trách. Họ cho rằng đây là hành vi nguy hiểm, sai luật và cần lên án.
Cặp đôi nên duyên nhờ chăm comment dạo
Cặp đôi nên duyên nhờ chăm comment dạo
Mạng xã hội luôn mang lại những điều bất ngờ thú vị. Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau nhờ bình luận dạo là một minh chứng. Theo chia sẻ của chú rể thì cặp đôi bắt đầu quen nhau qua comment của chàng trai về tập 4 một bộ phim truyền hình VN đăng trên một diễn đàn. Tình cảm cứ thế mà tiến triển, đến tập 18 thì "chàng rước nàng về dinh" (ảnh 2) và sau đó là đi trăng mật khi bộ phim đến tập 20. Trước một số ý kiến cho rằng như vậy “quá nhanh, quá nguy hiểm”, tân lang trả lời: “Lâu dài không quan trọng, quan trọng là đúng thời điểm”.
Facebooker gửi vô số bình luận chúc phúc đến đôi trẻ. Không ít người thể hiện quyết tâm sẽ chăm chỉ lướt Facebook và bình luận vì “biết đâu tìm được ý trung nhân trong số hàng tỉ tài khoản lạ như vợ chồng mới cưới kia”.
Một số dân FA “khát” người yêu liền “thả thính” một cách hài hước: “Có ai chơi yêu nhau với mình không? Mình đang coi phim cô dâu 8 tuổi, tập cuối chúng mình cưới nha”. Hay một số Facebooker “bóc phốt”, vạch áo cho người xem lưng bạn mình: “Ôi, bạn tôi xem hết kho phim ngôn tình, cần mẫn bình luận khắp group kín, group hở, fanpage suốt bao năm nay mà vẫn cô đơn lẻ bóng kìa”...

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Hạnh phúc ĐẸP chính là Sự ngưỡng mộ của người đời chúc phúc cho đôi trai gái:HIỀN HẬU MÀ ĐẸP NGƯỜI,ĐẸP NẾT,LỊCH SỰ MÀ TẾ NHỊ KHÔNG KHOE MÔI MÚA MÉP.Còn các dạng tách rời nhân dân,tách rời xã hội tự cho mình là có của HƠN NGUỒI,CHƠI PHẢI HƠN NGƯỜI,chắc gì đã hơn người?????. Cái họ kém người đời là tính ích kỷ,khoe khoang không VĂN HÓA.VUI CỦA MÌNH NHƯNG HẠI NGƯỜI KHÁC,Tự tách mình thành lẻ loi,lạc lõng.Mong đôi bạn trẻ nêu trên hãy TU TỈNH mình để Hòa vào cộng đồng,sống đẹp,sống có ích cho xã hội .Đấy là nét đẹp vĩnh cửu cần hướng tới.
bandoc

bandoc

Bạn nói rất chuẩn
THẠNH

THẠNH

Dùng giàn siêu xe này để rước dâu chi bằng dùng đoàn xe trâu, xe bò để rước dâu còn hầm hố, gần gủi mà thân thương. Mọi người dễ chấp nhận hơn.
Dinh Gia Hung

Dinh Gia Hung

Dù bạn đi xe nào, dùng vào mục đích gì cũng phải tuân thủ Luật GTDB.
Không có lý gì từ 1 đám hỷ vui vẻ thì các bạn lại tạo ra 1 sự kiện phản cảm như vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU