Nóng trên mạng xã hội: Hoảng hồn cảnh bé trai 'làm xiếc' sau xe máy

13 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Video clip đang gây bão mạng xã hội quay lại cảnh một phụ nữ đi xe tay ga chở một bé trai phía sau. Điều đáng nói là cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Chị gái còn lái xe vượt đèn đỏ, vô tư phóng trên phố đông người.
Trong khi đó, bé trai không ngồi bình thường mà nằm dài ra ở yên xe đằng sau.
Facebooker phát hoảng, trách người cầm lái đẩy cả hai vào tình cảnh nguy hiểm. Dân mạng phẫn nộ: “Chị ấy quá coi thường tính mạng con cháu mình, quá chủ quan! Chẳng may bị làm sao thì ân hận cả đời”.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến bình luận: “Chắc chị ấy không biết bé nằm thế” và chia sẻ kinh nghiệm bản thân từng gặp trường hợp con cháu nghịch ngợm như vậy nhưng do lái xe ngồi trước nên không nhận ra cho đến khi có người nhắc... Tuy nhiên, ý kiến này bị nhiều Facebooker phản bác bởi người phụ nữ trong clip ngay từ đầu đã coi thường pháp luật khi không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ nên kể cả không biết bé “làm xiếc” đằng sau thì cũng vẫn đáng trách.
Nhân đây, Facebooker nhắc nhau rằng trẻ con chưa ý thức được nguy hiểm nên phải dạy con ôm eo chặt, thậm chí đeo dây an toàn và luôn để ý các bé khi đi xe máy chứ đừng để lặp lại cảnh đau tim như trường hợp này nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng TH

Hùng TH

Cảnh này chắc chắn ở Hà Nội.
Ha Thanh

Ha Thanh

Mẹ như vậy, con lớn lên rồi thế nào. Cái đó mới đáng lo.
Robin

Robin

Sao lại che biển số, để rõ ràng cho CSGT phạt nguội.
LÊ VĂN ĐĂNG

LÊ VĂN ĐĂNG

Canh này ở đâu vậy? Tại sao công an không phạt nguội thật nặng trường hợp này?
Phan Anh

Phan Anh

Bạn cứ quan sát kỹ: đường phố không vẽ làn lưu thông, xe ba bánh của " thương binh", tắc xi thì bé xíu, cách ăn mặc... thì cần gì phải hỏi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU