Nối lại tình cảm bất thành, tìm đến công ty sát hại vợ cũ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị vợ cũ từ chối nối lại tình cảm, bị cáo đã tìm đến công ty nơi chị T. làm việc, dùng dây điện sát hại nạn nhân.
Bị cáo bị công an dẫn giải /// Ảnh: Huyền Mai Bị cáo bị công an dẫn giải - Ảnh: Huyền Mai
Bị cáo bị công an dẫn giải
Ảnh: Huyền Mai
Ngày 18.6, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đàm Minh Thêm (38 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) tù chung thân về tội “giết người”.
Theo cáo trạng, Thêm và chị H.N.K.T. kết hôn năm 2010 và có một con chung. Đến tháng 3.2019, hai người ly hôn, chị T. nhận nuôi con nhỏ. Sau khi ly hôn, Thêm nhiều lần ngỏ ý muốn nối lại mối quan hệ vợ chồng nhưng bị T. từ chối.
Ngày 14.7.2019, Thêm chuẩn bị một sợi dây điện, một cuộn băng keo rồi tìm đến công ty chị T. làm việc. Lợi dụng lúc công ty vắng người, bị cáo đột nhập vào công ty rồi tìm đến phòng làm việc của vợ cũ.
Khi đến cửa phòng, thấy T. đang nói chuyện điện thoại với một người đàn ông, Thêm tức giận xông đến vật ngã nạn nhân. Tiếp đến, bị cáo dùng băng keo bịt miệng rồi lấy dây điện xiết cổ chị T. khiến nạn nhân tử vong.
Tại phiên tòa, HĐXX nhận định vì ghen tuông mù quáng, vì sự ích kỉ của bản thân, bị cáo đã chuẩn bị hung khí, tìm đến công ty sát hại vợ cũ của mình. Hành vi của bị cáo có sự chuẩn bị kĩ càng, mang tính đê hèn, côn đồ nên cần cách ly vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Doan

Hoa Doan

Tù chung thân sao gọi là "cách ly vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội"?
Dương Tá Khanh

Dương Tá Khanh

Giết người vì động cơ đê hèn sao lại "Tù chung thân"?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU