Nổ tại khách sạn ở Nha Trang, một phụ nữ tử vong tại chỗ

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ nổ xảy ra tại một khách sạn ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, một người đàn ông bị thương.
Người dân tập trung trước khách sạn xảy ra vụ nổ theo dõi vụ việc /// Ảnh: Nguyễn Chung Người dân tập trung trước khách sạn xảy ra vụ nổ theo dõi vụ việc - Ảnh: Nguyễn Chung
Người dân tập trung trước khách sạn xảy ra vụ nổ theo dõi vụ việc
Ảnh: Nguyễn Chung
Thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ngày 24.5, tại một khách sạn 5 tầng trên đường Dã Tượng (P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang).
Nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Th. (31 tuổi, trú P.Phước Long, TP.Nha Trang), nhân viên của khách sạn nói trên. Nạn nhân bị thương chưa rõ danh tính.
Một số người dân sống cạnh khách sạn này cho biết trước khi vụ nổ xảy ra, họ thấy một người đàn ông đến khách sạn để bơm gas cho máy điều hòa. Không lâu sau thì nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ tầng 5 của khách sạn. Khi chạy đến hiện trường, người dân thấy khói bốc lên từ khách sạn, một số đồ đạc rơi xuống từ trên cao.
Nổ tại khách sạn ở Nha Trang, một phụ nữ tử vong tại chỗ  - ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc
Ảnh: Nguyễn Chung

Vụ nổ khiến chị Th. tử vong tại chỗ. Người đàn ông, thông tin ban đầu là nhân viên bơm gas cho máy điều hòa, bị thương nặng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, PCCC, xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc. Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bừng

Bừng

Bơm ga máy điều hòa sao lại gây nổ chết người? Mong quý báo theo dõi để thông tin cho mọi người biết đề phòng.
Bé Mai

Bé Mai

Ông Thắng tào lao hết sức, khí freon R22 dùng trong kỹ nghệ điện lạnh là loại khí không độc, không bắt lửa, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn để xử dụng tại nhà cũng như công nghiệp không? Cứ phát biểu linh tinh hù dọa người khác.
Thắng

Thắng

Bạn biết hơi ga của tất cả các loại điện lạnh cũng nguy hiểm tương tự ga của bếp, nếu vô tình bắt lửa (do tia lửa nẹt điện hoặc do thuốc lá...) thì cháy nổ là rất dễ xảy ra.
Mai Mai

Mai Mai

Thương tâm quá, xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân
Sơn Nguyễn

Sơn Nguyễn

Chắc anh này bơm nhầm gas dùng cho nhà bếp
hoang

hoang

ga máy lạnh là loại môi chất không màu, không mùi,không cháy khi gặp lửa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU