Nổ súng trong đêm tại thành phố Thanh Hóa, 4 người bị thương

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng chục thanh niên dùng dao, kiếm, súng tự chế hỗn chiến trước khu vực cổng Trường THPT Nguyễn Trãi trên đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa, khiến cả khu phố náo loạn trong đêm.
Tại khu vực Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa rất đông người hiếu kỳ đến xem  /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Tại khu vực Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa rất đông người hiếu kỳ đến xem - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Tại khu vực Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa rất đông người hiếu kỳ đến xem
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Sáng nay, 19.10, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, cho biết khoảng 21 giờ 30 tối 18.10, tại khu vực trước cổng Trường THPT Nguyễn Trãi (đường Lê Hoàn, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa) xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 4 người bị thương.
Thông tin ban đầu xác định, 2 nhóm do T.A. và tên C. (đều ngụ tại thành phố Thanh Hóa) cầm đầu, có mâu thuẫn từ trước, khi gặp nhau ngoài đường đã dùng dao, kiếm, súng tự chế xông vào nhau hỗn chiến.
Nổ súng trong đêm tại thành phố Thanh Hóa, 4 người bị thương - ảnh 1
Một thanh niên bị thương nặng được cấp cứu tại bệnh viện
Ảnh Phúc Ngư
Tiếng súng nổ, dao kiếm đâm chém nhau của hàng chục thanh niên trong đêm đã khiến cả khu vực dân cư xung quanh Trường THPT Nguyễn Trãi hoảng hốt.
Hậu quả, 4 người đã bị đâm chém và bắn bị thương phải đưa vào Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa cấp cứu. Không dừng lại ở đó, khi các nạn nhân được đưa vào bệnh viện, thì 1 trong 2 nhóm thanh niên trên vẫn bám theo, tiếp tục đâm chém, gây náo loạn trong bệnh viện.
Nổ súng trong đêm tại thành phố Thanh Hóa, 4 người bị thương - ảnh 2
Vụ hỗn chiến khiến cả khu phố náo loạn
Ảnh do người dân cung cấp
Chỉ đến khi lực lượng công an nhận được tin báo, xuất hiện tại hiện trường vụ hỗn chiến và bệnh viện thì trật tự mới được vãn hồi. Các thanh niên tham gia vụ hỗn chiến đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay trong đêm, lực lượng công an đã bắt giữ được 5 nghi phạm của cả 2 nhóm tham gia hỗn chiến, thu giữ 1 khẩu súng tự chế.
Cũng theo đại tá Phương, hiện các nạn nhân bị thương đã được Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa chuyển tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Công an thành phố Thanh Hóa đang khẩn trương  truy bắt những nghi phạm còn lại để điều tra, xử lý trước pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Bảo Ân

Trịnh Bảo Ân

Loạn.....!!
Quang Tèo

Quang Tèo

Công an đã bắt đc 5 nghi phạm. Trong đó có 4 người bị thương. Quá giỏi...
quyen

quyen

Quản lý an ninh trật tự kiểu gì mà ngày cũng có băng nhóm đâm chém nhau hết nè trời. Giống như xây dựng, chở 1 bao xi măng là thanh tra xd vào kiểm tra ngay nhưng xây cả lâu đài không phép chẳng ai biết Băng nhóm phải tụ tập thường xuyên sao địa phương chẳng hay biết gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU