Nổ súng tại nhà riêng, một phụ nữ bị thương nặng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nghe tiếng nổ súng ở nhà bà Trần Lệ Thu (H.Triệu Phong, Quảng Trị), một số người dân chạy đến thì phát hiện bà Thu bị thương nặng ở vùng vai trái, máu chảy nhiều.
Căn nhà của vợ chồng bà Thu, nơi xảy ra vụ nổ súng /// ẢNH: THANH LỘC Căn nhà của vợ chồng bà Thu, nơi xảy ra vụ nổ súng - ẢNH: THANH LỘC
Căn nhà của vợ chồng bà Thu, nơi xảy ra vụ nổ súng
ẢNH: THANH LỘC
Vào 13 giờ 30 ngày 3.6, người dân nghe tiếng súng nổ ở nhà bà Trần Thị Lệ Thu (47 tuổi, ở thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng, H.Triệu Phong, Quảng Trị).
Khi đến nơi, người dân phát hiện bà Thu bị thương nặng ở vùng vai trái, máu chảy nhiều; nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu với vết thương ở ngực xuyên lên vai.
Nhận tin báo, Công an H.Triệu Phong và Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường. Theo nguồn tin của Thanh Niên, cơ quan công an đã phát hiện 1 khẩu súng AK và băng đạn còn đạn tại hiện trường.
Theo nhận định của cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ nổ súng có thể do mâu thuẫn giữa bà Thu và chồng (ông P.V.Q, 51 tuổi). Được biết, ông Q. bị bệnh ung thư. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU