Nổ súng tại Hạ Long, 2 người thiệt mạng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau tiếng súng nổ làm náo loạn khu phố, người dân chạy ra hiện trường thì thấy 2 nạn nhân nằm gục dưới đất với nhiều vết đạn trên người.
Khu vực hiện trường vụ nổ súng ở Hạ Long khiến 2 người thiệt mạng /// Ảnh Hà Tâm Khu vực hiện trường vụ nổ súng ở Hạ Long khiến 2 người thiệt mạng - Ảnh Hà Tâm
Khu vực hiện trường vụ nổ súng ở Hạ Long khiến 2 người thiệt mạng
Ảnh Hà Tâm
Ngày 8.8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án mạng nghi do nổ súng tự chế xảy ra tại P.Đại Yên (TP.Hạ Long, Quảng Ninh).
Theo điều tra ban đầu, tối 7.8, người dân nghe thấy loạt súng nổ tại khu 4, P.Đại Yên, TP.Hạ Long. Khoảng 10 phút sau, một người dân tới hiện trường thì thấy 2 người tử vong tại chỗ.
Ngay sau đó, danh tính các nạn nhân được xác định là ông Hoàng Đại Long (47 tuổi) và ông Đặng Ngọc Vượng (47 tuổi). Cả 2 nạn nhân cùng sinh sống tại khu 4, P.Đại Yên, TP.Hạ Long.
Một người dân sống gần hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc không có người lạ ra vào khu vực trên. Trước khi nghe thấy tiếng súng nổ có người đã thấy 2 nạn nhân lời qua tiếng lại.
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an TP.Hạ Long cho biết, nguyên nhân vụ việc bước đầu là do mâu thuẫn cá nhân. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 khẩu súng tự chế nhưng chưa rõ có phải là hung khí gây án hay không.
“Do tính chất manh động nên vụ án được giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh thụ lý. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp”, vị lãnh đạo Công an TP.Hạ Long nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nếu khẩu súng thu giữ tại hiện trường là hung khí gây án thì gần như chắc chắn chỉ 1 người gây ra, bắn đối phương rồi tự sát ?
Phạm Hồ

Phạm Hồ

Chỉ có 2 người đã chết với 1 khẩu súng tự chế ? ?? Vậy ai là hung thủ, không lẽ 1 trong 2 người chính là hung thủ giết người kia xong lại tự sát bằng chính khẩu súng này ! Câu trả lời không khó nếu sự thật đúng như vậy, với khoa học và công nghệ hiện nay những vụ án kiểu này không khó đối với các cơ quan điều tra. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ án cần phải làm sáng tỏ mới là điều quan trọng !
NPHONG

NPHONG

Tội phạm bây giờ manh động quá ! mong ngành CA có biện pháp thật mạnh để trấn áp và xử lý mạnh tay để răn đe, ổn định an ninh trật tự cho người dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU