Nổ súng giải cứu 2 cán bộ công an Hà Tĩnh bị vây đánh trong quán karaoke

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã phải bắn chỉ thiên để giải cứu 2 cán bộ chiến sĩ của đơn vị này bị nhóm người vây đánh khi đang đi hát karaoke với bạn do mâu thuẫn cá nhân.
2 cán bộ công an bị nhóm côn đồ vây đánh được đưa vào Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh điều trị /// Ảnh Tân Kỳ 2 cán bộ công an bị nhóm côn đồ vây đánh được đưa vào Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh điều trị - Ảnh Tân Kỳ
2 cán bộ công an bị nhóm côn đồ vây đánh được đưa vào Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh điều trị
Ảnh Tân Kỳ
Sáng nay 21.9, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên và cho biết trong sáng cùng ngày, đơn vị này đã triệu tập một số đối tượng trong nhóm người vây đánh 2 cán bộ chiến sĩ bị thương phải nhập viện điều trị để điều tra làm rõ.
Theo thượng tá Ninh, vào khoảng 22 giờ 30 tối 20.9, các cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Kỳ Anh là trung úy Nguyễn Trường Giang (Đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội) và thượng sĩ Nguyễn Văn Sơn (Đội tổng hợp) cùng nhóm bạn đến tại quán karaoke Quy Quy (tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) hát.
Trong lúc đang hát tại quán karaoke, trung úy Giang và thượng sĩ Sơn bị nhóm khoảng 20 người kéo đến vây đánh. Trong lúc xô xát với nhóm người trên, 2 cán bộ công an bị thương ở vùng đầu.
Nhận được tin báo, Công an thị xã Kỳ Anh đã huy động lực lượng đến quán karaoke để giải vây cho 2 cán bộ chiến sĩ và điều tra vụ việc.
Tuy nhiên, nhóm người trên vẫn manh động, tiếp tục đuổi đánh trung úy Giang và thượng sĩ Sơn. Trước tình hình trên, một cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Kỳ Anh đã nổ 1 phát súng bắn đạn cao su chỉ thiên để giải vây cho 2 cán bộ công an. Lúc này, nhóm người đuổi đánh anh Giang và anh Sơn mới chịu dừng lại và rời khỏi hiện trường.
“Trung úy Giang và thượng sĩ Sơn sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh để xử lý vết thương. Hiện 2 cán bộ này vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến việc 2 cán bộ bị nhóm côn đồ hành hung là do mâu thuẫn cá nhân”, thượng tá Ninh nói.
Cũng theo thượng tá Ninh, trong lúc đuổi đánh anh Giang và anh Sơn, 1 thanh niên trong nhóm người trên bị té ngã nên bị thương ở vùng mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo Duy Truong

Ngo Duy Truong

Người trong ngành được giải cứu khi không làm nhiệm vụ, Dân thường thì sao....
traibentre

traibentre

Ủa vậy CA k giải cứu dân thường hả bạn? Hỏi ngu z?
Thành An

Thành An

Ý bạn hỏi là sao...? Nếu dân thường bị đánh và được báo, công an cũng phải đến để giải quyết thôi.
Sabala

Sabala

Tiếp bước Đồng Nai à Hà Tĩnh
CHINH THD

CHINH THD

Không hiểu sao côn đồ lúc này lộng hành quá vậy xem thường tất cả???
Đặng xuân Diễn

Đặng xuân Diễn

Cán bộ nếu sống chuẩn mực nên trừng trị bọn côn đồ manh động cho hết thói bầy đàn
An An

An An

Cán bộ có gì đi nữa, thì xử lý cán bộ. Còn con đồ vi phạm pháp luật cũng phải trừng trị bon côn đồ nghe bạn
viên

viên

Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật nha bạn. Ko có khái niệm xử lý hay trừng trị gì ở đây. Khi chưa có phán quyết của tòa án thì ko thể qui chụp được. Dưới góc độ pháp lý thì chỉ có bị can, bị cáo và phạm nhân. Chỉ có hành vi côn đồ chứ ko có côn đồ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU