'Nổ' quen với thứ trưởng để đòi đưa thêm người vào khu cách ly chăm trẻ em

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 14.5, đại diện Trung tâm y tế H.Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết đã thống nhất chuyển biên bản 10 trường hợp vi phạm trong khu cách ly sang cơ quan chức năng để xử lý.
Kiểm tra y tế đối với người cách ly vào Trung tâm cách ly H.Bàu Bàng /// ẢNH: Đ.T Kiểm tra y tế đối với người cách ly vào Trung tâm cách ly H.Bàu Bàng - ẢNH: Đ.T
Kiểm tra y tế đối với người cách ly vào Trung tâm cách ly H.Bàu Bàng
ẢNH: Đ.T
Đáng chú ý ngoài những trường hợp không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong khu cách ly (Báo Thanh Niên đã đưa tin), còn có trường hợp “nổ” quen với cả thứ trưởng để gây sức ép, yêu cầu cho thêm người nhà vào khu cách ly để chăm sóc cho trẻ em.
Theo đại diện Trung tâm y tế H.Bàu Bàng, hiện khu cách ly tập trung H.Bàu Bàng (tại Trung tâm y tế) đang thực hiện cách ly 41 trẻ em dưới 1 tuổi từ nước ngoài về mà không có người thân đi cùng.
Do đó, Trung tâm y tế H.Bàu Bàng phải thành lập thêm 1 khoa nhi trong trung tâm cách ly tập trung, đồng thời cho 1 người thân ở ngoài vào để chăm sóc cho 1 trẻ em.
Tuy nhiên, một số người còn yêu cầu đưa thêm người nhà ở ngoài vào để chăm sóc cho trẻ em. Khi chưa được đáp ứng, có người còn “nổ” với các bác sĩ ở trung tâm cách ly là “quen với cả thứ trưởng” để được chấp nhận.

BN 3660 có dấu hiệu khai báo y tế gian dối hoặc không khai báo đúng quy định

Bình luận

User
Gửi bình luận
an***@gmail.com

an***@gmail.com

Có đứa nào nổ là cháu của CÔ VY không?
NPHONG

NPHONG

Sao không nói quen Thủ Tướng cho oai hơn, đúng là bọn tào lao !
Wiki

Wiki

Mong CA vào cuộc xử lý những thành phần có vấn đề trong khu cách ly này, để xổng ra là ảnh hưởng cả quá trình chống dịch của xã hội.
Đẹp Nguyễn

Đẹp Nguyễn

Phải mạnh tay hơn nữa đối với những người đang cách ly nhưng có những biểu hiện không hợp tác chống lại người đang làm nhiệm vụ trong khu cách ly

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU