Nổ hàng chục bình gas mini, một người bị thương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được 15 bình gas loại 13,5 kg (có 1 bình còn đầy gas) và 208 bình gas mini, trong đó có 83 bình bị cháy, nổ hết gas và không có nhãn mác.
 
Sáng 13.12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai cho biết khoảng 11 giờ 15 phút ngày 12.12 tại cửa hàng gas của anh Cao Thanh Việt (34 tuổi, trú tổ 5, P.Trà Bá, TP.Pleiku), một bình gas bất ngờ bị cháy và phát nổ.
Nổ hàng chục bình gas mini, một người bị thương - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy nổ hơn 80 bình gas mini khiến một người bị thương
Ảnh do Công an Gia Lai cung cấp
Ngay sau đó, lửa lan sang phòng chứa gas và khu bếp của gia đình anh Việt. Lúc này, chỉ có một mình anh Việt ở nhà. Anh Việt mở cửa lao ra ngoài thoát khỏi đám cháy, được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện để cấp cứu.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã cử lực lượng đến hiện trường vụ cháy. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được 15 bình gas loại 13,5 kg (có 1 bình còn đầy gas) và 208 bình gas mini, trong đó có 125 bình còn đầy gas, 83 bình bị cháy, nổ hết gas và không có nhãn mác.
Nổ hàng chục bình gas mini, một người bị thương - ảnh 3

tin liên quan

Bình gas phát nổ, 3 người bị thương nặng
Khoảng 7 giờ ngày 24.8, tại khu cảng đông lạnh (TT.Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang) khi 3 công nhân Lâm Duy Linh, Nguyễn Việt Nam và Nguyễn Văn Thắng (cùng ngụ KP.8, TT.Dương Đông) chuyển hàng hóa từ tàu Quyết Thắng 3 lên cảng thì một bình gas trên tàu phát nổ hất văng cả ba ra xa.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Manhho181

Manhho181

San chiết gas lậu. Đây là hoạt động phạm pháp trong kinh doanh gas và an toàn cháy nổ. Cần xử lý nghiêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU