Nổ đầu đạn, 2 học sinh thiệt mạng, 6 em bị thương nặng

4
(TNO) Lúc 13 giờ 30 phút hôm nay 16.4, tại thôn Thuận Thành, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông xảy ra một vụ nổ đầu đạn khiến 2 em học sinh thiệt mạng và 6 em còn lại phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên 8 em học sinh gồm: Châu Ngọc Chung, Trần Hoài Giang, Phạm Tiến, Nguyễn Đắk Hòa, Phạm Quý, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Võ Minh Kha, Nguyễn Văn Dương, đều là học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, xã Thuận An, rủ nhau đến khu vực núi lửa xã Thuận An chơi. Tại đây cả nhóm phát hiện một đầu đạn nên nhặt lên và ném xuống thì quả đạn phát nổ.

Hậu quả, Châu Ngọc Chung và Trần Hoài Giang thiệt mạng, 6 học sinh đi cùng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Được biết, hiện trường xảy ra vụ việc nằm gần khu vực trường bắn của huyện Đắk Mil.

Hiện Công an huyện Đắk Mil và Công an tỉnh Đắk Nông đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Nổ đầu đạn, 2 học sinh thiệt mạng, 6 em bị thương nặng - ảnh 1
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Tin ảnh: Phan Bá

>> Nổ bom bi, 3 học sinh bị thương nặng
>> Bom bi nổ tại sân trường, 4 học sinh bị thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sam

Sam

Chiến tranh đã qua đi, mà đau thương vẫn gây thương đau, thương mấy em nhỏ quá.
Duong Hinh, Vungtau

Duong Hinh, Vungtau

Thương quá. Các cháu đã chết và bị thương một cách không đáng có . Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các cháu bị nạn . Đất nước ta đã hết chiến tranh nhưng bom mìn sót lại còn nhiều (quả đạn mới phát nổ là sót lại sau chiến tranh hay của trường bắn ?) nên các bậc phụ huynh ở những vùng trước đây chiến tranh ác liệt cần căn dặn các cháu để các cháu biết nhận dạng vũ khí, sự nguy hiểm và biết tránh xa ...Thiết nghĩ nhà trường ở những vùng này cần có những buổi ngoại khoá cho các em về đề tài : Sự nguy hiểm của vũ khí còn sót lại sau chiến tranh và những điều cần tránh . Hy vọng gia đình , nhà trường và toàn xã hội cần có trách hơn với những mầm non của đất nước.
Tư lù, TP.HCM

Tư lù, TP.HCM

Đã hơn 30 năm chiến tranh đi qua, ấy vậy mà giờ đây vẫn còn những đứa trẻ chết oan vì bom đạn, đó là lỗi của những người lớn chúng ta.
Nguyễn Đô Thành

Nguyễn Đô Thành

Tôi nhà ở gần vụ nổ. thiết nghĩ rằng giải phóng miền nam và hòa bình đã gần 40 năm rồi mà nay vẫn phải chết oan uổng dưới bom đạn ...tàn dư của chiến tranh thật là đau lòng...!!! mong sao không còn xẩy ra những hình ảnh này nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU