Nổ bong bóng khí hydro đêm trung thu, 6 người nhập viện: Do tranh giành bóng?

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 16.9, ông Nguyễn Văn Tuế, Chủ tịch UBND P.Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình nói vụ nổ bong bóng khí hydro làm 6 người nhập viện trên đường Phạm Văn Đồng, P.Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình là do tranh giành bong bóng.
Nạn nhân vụ nổ đang được chữa trị tại bệnh viện /// Ảnh: Phùng Hiệp Nạn nhân vụ nổ đang được chữa trị tại bệnh viện - Ảnh: Phùng Hiệp
Nạn nhân vụ nổ đang được chữa trị tại bệnh viện
Ảnh: Phùng Hiệp
Ông Tuệ cho biết, theo xác minh ban đầu từ lực lượng chức năng của phường thì vụ nổ xảy ra sau khi kết thúc lễ hội mừng tết Trung thu cho thiếu nhi được tổ chức tại một địa điểm trên đường Phạm Văn Đồng.
Theo ông Tuệ, một số thông tin cho hay, khi kết thúc, nhiều người đã tranh giành để lấy 2 chùm bong bóng bay được bơm khí hydro. Do có người bật lửa đốt dây buộc bong bóng để lấy bong bóng nên đã xảy ra vụ nổ.
Cũng trong chiều nay, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Xuân Đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết, hiện các bệnh nhân bị bỏng do vụ nổ vẫn đang được các bác sĩ điều trị, theo dõi tích cực tại Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình.
Các nạn nhân chủ yếu bị bỏng độ 1-2 nên tình trạng sức khỏe đang dần hồi phục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
EU

EU

Ở ngoài trời, khí H₂ đã có hậu quả như thế! Nếu trong phòng kín, là tang thương! Ai cũng biết, thế mà nhà cầm quyền địa phương không đi kiểm soát, nay lại đi đổ thừa tại người dân và con nít tranh dành bong bóng và có người hút thuốc ngoài trời gần đó, nên mới nổ !!!! Thật lạ! Họ không nhìn trước vấn đề, nhưng rất giỏi nhìn sau vấn đề và rất tuyệt vời đổ thừa tại cái này, tại cái nọ !!!!!!!!!
Nguyễn văn Quang

Nguyễn văn Quang

Bạn EU ơi! Tôi đã từng chứng kiến cảnh người lớn tranh giành những quả bong bóng chon con cháu của mình trong những tiệc cưới bằng cách bật lửa đốt những sợi cột bong bóng đó, đừng đổ thừa cho chính quyền nhé.
EU

EU

Ông Quang! Từ nghìn xưa, có rất nhiều người VN đều tranh giành như thế! Biết những yếu điểm này của người Việt thì chính quyền địa phương phải đi kiểm soát chận đứng ngay người dùng bình khí H₂ bơm bong bóng chứ! Người dân không thể hiểu được cái nguy hiểm của khí H₂. Cứ đổ thừa để phủi tay là không tốt rồi!!!!!!!
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU