Ninh Thuận: Không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở Y tế Ninh Thuận đã có công văn gửi các sở, ban ngành trong tỉnh về việc không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.
Sở Y tế Ninh Thuận không nhận hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam /// Thiện Nhân Sở Y tế Ninh Thuận không nhận hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Thiện Nhân
Sở Y tế Ninh Thuận không nhận hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thiện Nhân
Ngày 26.2, Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận Lê Vũ Chương cho biết, đã có công văn gửi các sở, ban ngành trong tỉnh về việc không tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của ngành y tế (ngày Thầy thuốc Việt Nam - 27.2).
Ninh Thuận: Không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - ảnh 1

Tập trung nguồn lực để phòng, chống dịch Covid-19

Ảnh: Thiện Nhân

Theo ông Chương, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, toàn ngành y tế đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác phòng, chống dịch.
Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế Ninh Thuận không tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2021) và không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.2021.
Sở Y tế Ninh Thuận sẽ có các hình thức động viên, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phù hợp với diễn biến dịch bệnh và tuân thủ Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28.1.2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU