Ninh Thuận: Cho phép các dịch vụ karaoke, vũ trường... hoạt động trở lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Ninh Thuận cho phép các dịch vụ karaoke, quán bar, các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, tiệc cưới hỏi... được hoạt động trở lại từ ngày 7.9.
Ngày 7.9, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận có thông báo điều chỉnh nội dung công điện số 2835/CĐ-UBND ngày 10.8.2020 của UBND tỉnh về phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến mới.
Ninh Thuận: Cho phép các dịch vụ karaoke, vũ trường... hoạt động trở lại - ảnh 1

Ninh Thuận vẫn áp dụng biện pháp đeo khẩu trang nơi công cộng

Ảnh: THIỆN NHÂN

Theo đó, cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, như: karaoke, quán ba, vũ trường, cơ sở massage, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử trực tuyến và các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, tiệc cưới hỏi, các hoạt động tập trung đông người cần thiết khác được hoạt động trở lại từ ngày 7.9 nhưng phải đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay sát khẩu, khai báo y tế, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tối thiểu 1m trong các hoạt động có tập trung đông người.
Ninh Thuận: Cho phép các dịch vụ karaoke, vũ trường... hoạt động trở lại - ảnh 2

Tuyên truyền người dân đeo khẩu trang nơi công cộng

Ảnh: Thiện Nhân

Áp dụng biện pháp đeo khẩu trang đối với tất cả mọi người tại nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng để phòng, tránh lây nhiễm dịch bệnh cho các cá nhân và cộng đồng...
Các nội dung khác của công điện số 2835/CĐ-UBND ngày 10.8.2020 vẫn giữ nguyên và tiếp tục thực hiện.

Covid-19 sáng 7.9: Không có ca mắc mới, Việt Nam vẫn có 1.049 bệnh nhân

Trước đó, ngày 10.8, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận có công điện tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở massage, karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử trực tuyến; các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, tổ chức tiệc cưới hỏi, sự kiện có tập trung quá 30 người tại nơi công cộng... để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trước diễn biến mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU